• Zalo

Chưa đá cho Milan, Cassano đã kiếm cớ hạch sách

Thể thao Thứ Ba, 28/12/2010 07:25:00 +07:00

(VTC News) - Chưa thi đấu cho Milan được một phút nào, nhưng Cassano đã bắt đầu khiến ban lãnh đạo CLB cảm thấy đau đầu vì những yêu sách của bản thân.

(VTC News) - Chưa thi đấu cho Milan được một phút nào, nhưng Cassano đã bắt đầu khiến ban lãnh đạo CLB cảm thấy đau đầu vì những yêu sách của bản thân.
Chỉ mất 2,5 triệu euro để đưa một cầu thủ tài năng như Cassano về San Siro có thể xem là thành công của Milan trên thị trường chuyển nhượng. Song, chưa biết đấy là vận may hay điềm rủi cho đội bóng áo sọc đỏ-đen. Bởi bên cạnh sự xuất sắc trên sân cỏ, Cassano còn là "quả bom nổ chậm" trong phòng thay đồ của bất cứ câu lạc bộ nào. Chẳng đặng đừng, Sampdoria đã phải tống khứ "Fantonio" sau khi... chửi thẳng vào mặt chủ tịch Garrone. Vậy mà mới chân ướt chân ráo tới Milan, Cassano đã bắt đầu làm loạn.

Milan sẽ rối như canh hẹ vì Cassano?
Hôm qua, tiền đạo người Ý đã tới sân bay Malpensa để cùng cả đội bay tới Dubai tập luyện đồng thời tránh cái rét của mùa đông châu Âu. Nhưng bên cạnh cái không khí vui vẻ mà mọi người thấy tại đây lại là đốm lửa nhỏ đã được nhóm lên trong lòng San Siro. Lấy lí do cần thời gian và chế độ tập luyện riêng để lấy lại phong độ, Cassano yêu cầu Milan kí hợp đồng cùng HLV thể lực riêng là Agostino Tibaudi. Tất nhiên, Milan từ chối lời đề nghị này bởi không muốn tạo ra tiền lệ xấu tại CLB, chưa kể Daniele Tognaccini - bác sĩ riêng của đội - cũng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Dù không tỏ ra phật ý vì quyết định trên, song Cass đã đánh tiếng đòi hỏi chế độ ưu tiên nhằm nhanh chóng lấy lại phong độ trước đây. Suốt từ ngày 24/10 tới nay, đội trưởng tuyển Ý không được ra sân một phúc nào. Chính vì thế, cần khá nhiều thời gian và công sức thì Cass mới trở lại phong độ như xưa.

Chẳng biết từ giờ tới lúc đó, "số 99" còn gây ra những phiền phức gì nhưng cứ hi vọng cuộc hôn nhân của anh với Milan không chết yểu như rất nhiều người dự đoán.

» Cassano tới Milan, Ronaldinho khăn gói sang Man City?
» Cassano công khai "tỏ tình" với Milan trước máy quay

» AC Milan tóm được "một chân" Antonio Cassano

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều