• Zalo

Chắc chắn sẽ phạt Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa

Thể thao Thứ Tư, 21/03/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Dù chưa thể để đưa ra kết luận, nhưng một điều chắc chắn với hành động chỉ tay vào mặt trọng tài, Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa sẽ "lãnh án".

(VTC News) - Dù chưa thể tiến hành mổ xẻ để đưa ra kết luận, nhưng một điều chắc chắn với hành động chỉ tay vào mặt trọng tài, Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Trọng Hoài sẽ bị phạt!

Chiều nay, đại diện Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cùng đại diện BTC là ông Trần Duy Ly và Nguyễn Hữu Bàng đã có cuộc mổ băng sơ bộ (băng do Đài truyền hình cung cấp) nhằm đánh giá tình hình chung trước khi có được đầy đủ báo cáo, băng hình kỹ thuật từ Kiên Giang chuyển ra.

Với hành động như thế này, Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa, Nguyễn Trọng Hoài (áo đỏ) khó tránh khỏi một án phạt (Ảnh: VSI) 


Theo nhận định riêng của Trưởng ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường một án phạt đối với Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Trọng Hoài là điều khó tránh.

Ông Hường khẳng định: “Trong trường hợp đội bóng nhận định thấy trọng tài mắc lỗi, có thể khiếu nại lên Ban trọng tài sau trận đấu chứ không nên tràn xuống sân phản ứng và gây áp lực với trọng tài, đặc biệt là có những lời lẽ hay cử chỉ hàng động thiếu tôn trọng. Đây là quy định của giải đấu, tất cả các đội bóng tham dự giải phải thực hiện chứ không riêng gì Thanh Hóa. Nếu cứ thấy không vừa lòng mà lao ra ngoài sân phản ứng như Thanh Hóa ở sân Rạch Giá thì giải đấu sẽ như thế nào? Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm để tránh lặp lại những sự việc tương tự.”

Trước đó, trong trận đấu giữa K.Kiên Giang với Thanh Hóa diễn ra hôm 18/03, vì cho rằng trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh thiếu công tâm trong các tình huống xử lý, đặc biệt là tình huống trọng tài này không công nhận bàn thắng của Thanh Hóa ở cuối hiệp 1, lãnh đội, BHL và các cầu thủ Thanh Hóa đã có những phản ứng gay gắt. Đỉnh điểm là Phó chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Trọng Hoài đã ra sát biên ngang và chỉ thẳng tay vào mặt trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh. Ông Hoài sau đó đã bị trọng tài Khanh yêu cầu lên khán đài.

Tin liên quan

» Sẽ xem xét xử lý vụ Danh Ngọc văng tục
» Danh Ngọc văng bậy vì bị đuổi khỏi sân?
» Trọng tài bị chỉ mặt nói gì sau sự cố?
» Vụ trọng tài sân Kiên Giang: Thanh Hóa đã gửi đơn
» Khi áp lực biến “vua” thành đao phủ
» Cú điện thoại bí mật của bầu Đệ
» Văn Sỹ “kêu oan” cho chiếc thẻ đỏ của Danh Ngọc
» Khi trái bóng quyến rũ những chòm râu
» "Xe ôm Tây" đến Lạch Tray bán áo
» Sài Gòn FC: Không "chân dài", mất chiến thắng

Đ.Q

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục