• Zalo

CĐV Inter đội mưa "săn" vé Chung kết Champions League

Thể thao Thứ Bảy, 15/05/2010 04:05:00 +07:00

(VTC News) - Niềm vui đã trốn tránh gần nửa thập kỉ khiến cho các tất cả các cổ động viên của Inter đều háo hức kiếm cho mình một chỗ ở Bernabeu thứ 7 tuần tới.

(VTC News) - Niềm vui đã trốn tránh gần nửa thập kỉ khiến cho các tất cả các cổ động viên của Inter Milan đều háo hức kiếm cho mình một chỗ ở Bernabeu sau đây 1 tuần nữa.

Viễn cảnh được chứng kiến đội nhà đoạt danh hiệu vô địch Champions League sau 45 năm chờ đợi khiến cho các cổ đổ viên trung thành của Inter Milan không quản ngại mưa gió xếp hàng những mong kiếm được tấm vé cho đêm Bernabeu diệu kì thứ 7 tuần tới. Theo thông báo của UEFA, Inter chỉ được phân phát vỏn vẹn 5000 vé, nên chỉ các Nerazzurri mua vé cả mùa và các thành viên trong Inter Club mới có quyền được mua vé ở Milan sáng nay. Chính mức cung hạn hẹp ấy đã lí giải cho đoàn người rồng rắn xếp hàng dựng trại suốt cả 1 ngày dài hòng mong có được "giấc mơ thiên đường" đó.

Paolo Sacco - Interista may mắn nhất sáng nay.

Và chính tình yêu và sự cuồng nhiệt của các Nerazzurri đã khiến Mourinho cảm thấy vô cùng xúc động. Vị HLV trưởng người Bồ Đào Nha đã hào phóng tặng cho Paolo Sacco, cổ động viên xếp hàng đầu tiên trong đoàn người đó, một tấm vé tới thẳng Bernaubeu. Dĩ nhiên là Sacco quá đỗi hạnh phúc với may mắn mình có được, cũng như sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Mou, gửi 225 euro- giá trị của tấm vé anh nhận được- vào một quỹ từ thiện ở Milan. Đây rõ ràng là một lời cảm ơn đặc biệt mà Mou muốn dành tặng cho những cổ động viên nhiệt thành của đội bóng. Chiều mai, Inter của ông sẽ chiến đấu ở Tuscan, với một mục tiêu duy nhất, chiến thắng, để mang về Scudetto thứ 18 cho câu lạc bộ. Đó là bước đệm tâm lý hoàn hảo cho cuộc tử chiến với Hùm xám Bayern Munich sau đây đúng 1 tuần nữa.

Từ đầu giờ chiều hôm qua rất nhiều cổ động viên Inter đã xếp hàng.

Để hi vọng có thể mua được một tấm vé xem chung kết Champions League.

Bắt đầu bằng việc dựng trại.

Cơn mưa bất chợt ở Milano.

Chỉ các cổ động viên ruột của Inter mới được quyền mua vé sớm.

Giấc mơ vô địch đã ám ảnh suốt 45 năm.

Nhưng để có tấm vé bay tới giấc mơ ấy là cả một vấn đề.
Cảnh sát Milan cũng đã được huy động.
Để bảo vệ ngày vui của các Interista.
Đã lâu lắm rồi, họ mới lại được sống trong không khí như thế này.
Vui vẻ đón đợi thời khắc lịch sử của CLB.
P.A.N (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục