• Zalo

Cầu thủ U19 PVF bị chó cắn phải tiêm phòng dại

Thể thao Thứ Bảy, 19/03/2016 01:31:00 +07:00

Trong trận đấu giữa U19 PVF và U19 Viettel chiều qua, cầu thủ Trương Văn Thái Quý đã bất ngờ bị chó cắn ngay trên sân cỏ.

Trong trận đấu giữa U19 PVF và U19 Viettel chiều qua, cầu thủ Trương Văn Thái Quý đã bất ngờ bị chó cắn ngay trên sân cỏ.

Tình huống dở khóc dở cười kể trên diễn ra ở khoảng giữa hiệp 2 trận đấu giữa U19 PVF và U19 Viettel, trong khuôn khổ VCK U19 Quốc gia 2016. Hai chú chó không biết từ đâu bất ngờ chạy tung tăng trên sân làm ngắt quãng trận đấu giữa hai đội.

Chó cắn Thái Quý
 Chó cắn Thái Quý
Vì sốt ruột khi đội nhà đang bị dẫn trước 0-2, đội trưởng của U19 PVF là Trương Văn Thái Quý đã lao đến vồ một trong hai chú chó với ý định đưa ra ngoài đường piste. Tuy nhiên vì bị giật mình nên chú chó ấy đã cắn vào tay Thái Quý khiến anh phải đi tiêm vắc xin phòng dại để đảm bảo an toàn sau khi trận đấu kết thúc.

“Tay tôi cũng đỡ nhiều rồi. Vì là chó cảnh nên chắc cũng không có gì nghiêm trọng lắm”, Thái Quý chia sẻ với giọng lạc quan. “Tại đội nhà đang thua, mình thì lại vừa vội vừa bực nên tôi mới chạy ra bế nó đưa ra ngoài sân cho nhanh”.

Thái Quý vừa cười vừa hóm hỉnh nói đùa: “Sau trận đấu thì tôi cũng được đưa đi tiêm vắc xin. Còn nói về kiêng khem gì thì chắc là tránh… nhậu nhẹt trong vòng 6 tháng”.
Clip: Chó chạy vào làm náo loạn sân 19/8 chiều qua

Thái Quý là một trong sáu cầu thủ của lò đào tạo PVF gia nhập CLB Than Quảng Ninh theo dạng cho mượn ở mùa giải 2016, cùng với một số tuyển thủ U19 Việt Nam như Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Lâm Thuận hay Mạc Đức Việt Anh. Tại VCK U19 Quốc gia 2016, 6 cầu thủ này được tạo điều kiện để trở về thi đấu cho U19 PVF.

Nguồn: Bóng đá+
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục