• Zalo

Cầu thủ thứ 12 của Nam Định quá mạnh, HAGL sẽ bị bóp nghẹt ở Thiên Trường?

Thể thao Thứ Sáu, 02/08/2019 08:08:00 +07:00

CĐV Nam Định kêu gọi lấp kín Thiên Trường trong cuộc tiếp đón HAGL ở vòng 19 V-League, đồng nghĩa HAGL sẽ phải đối mặt với áp lực rất lớn.

Sự thăng hoa của Nam Định ở V-League 2019 có sự góp sức rất lớn từ những cầu thủ thứ 12 - khán giả nhà. Không còn gì phải nghi ngờ, đội bóng thành Nam đang là đội nhận được nhiều sự cổ vũ nhất tại V-League 2018 và 2019 mỗi khi được chơi trên sân nhà. Cũng bởi vậy, họ chỉ đứng sau Hà Nội FC về thành tích sân nhà ở mùa giải năm nay khi đã có 22 điểm/9 trận, thắng tới 7 và chỉ thua 1. Thiên Trường vượt qua tất cả các sân đấu của V-League để đứng đầu về lượng khán giả.

Ở vòng 19 này, CĐV Nam Định đang kêu gọi lấp đầy sân Thiên Trường khi tiếp HAGL, đồng nghĩa với việc đội bóng phố Núi sẽ đối diện với sức ép từ hơn 2 vạn khán giả thành Nam.

Video sức nóng từ chảo lửa Thiên Trường

HAGL đang hồi sinh khi Xuân Trường trở lại nhưng lấy được điểm ở Thiên Trường thời điểm này còn khó khơn lấy được điểm của Hà Nội FC tại Hàng Đẫy. Cách đây 2 vòng, phải tới phút 90+6, HAGL mới giành lại 1 điểm ở Hàng Đẫy nhưng đó cũng là 1 điểm có phần may mắn với đội bóng phố Núi khi họ chơi lép vế toàn trận và Hà Nội FC phung phí quá nhiều cơ hội.

Điểm tựa với HAGL là họ toàn thắng Nam Định ở mùa giải trước. Và hy vọng cái duyên này tiếp tục tới với đoàn quân của HLV Lee Tae Hoon.

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục