• Zalo

Cầu thủ quyết định chung kết lượt về: Quang Hải được lựa chọn nhiều nhất

Thể thao Thứ Năm, 13/12/2018 15:06:00 +07:00

Quang Hải là cái tên được lựa chọn nhiều nhất trong tham khảo của trang chủ AFF Cup về cái tên sẽ quyết định trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 sau đây 2 ngày.

Quang Hải chính là cái tên chơi hay nhất của tuyển Việt Nam ở chung kết lượt đi. Anh là bộ não sáng tạo của “những ngôi sao vàng” như mô tả của trang chủ AFF Cup. Trước đó, trang chủ AFF Cup còn gọi tiền vệ người Đông Anh là “pháp sư chân trái”. Nếu giữ vững phong độ và giúp Việt Nam lên ngôi vô địch, danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018 khó mà thoát khỏi tay cầu thủ sinh năm 1997 này.

NQHCelebs 38

Số 19 là bộ não sáng tạo của Việt Nam ở giữa sân. 

Trong thăm dò của AFF về cầu thủ sẽ quyết định đến trận chung kết lượt về, Quang Hải được lựa chọn nhiều nhất. Tính đến 13h ngày 13/12, anh đạt 1037 phiếu, chiếm 43,43%.

Xếp sau Quang Hải là tiền vệ cánh trái của Malaysia - Safawi Rasid. Cầu thủ chạy cánh mang áo 11 này chính là người có pha sút phạt quân bình tỷ số 2-2 cho Malaysia ở trận lượt đi. Safawi Rasid nhận 907 phiếu, chiếm 37,98%.

Safawi 39

 Tiền vệ cánh trái Safawi Rasid - người từng lập cú đúp giúp Olympic Malaysia đánh bại Olympic Hàn Quốc ở vòng bảng ASIAD 18.

Trong danh sách này còn có trung vệ Shahrul Saad, người đánh đầu tung lưới Văn Lâm rút ngắn tỷ số xuống 1-2 ở trận lượt đi. Nhiệm vụ của trung vệ số 3 bên phía Malaysia không chỉ là tham gia vào những tình huống tấn công cố định như phạt góc, đá phạt mà quan trọng hơn là tập trung hóa giải những đợt tấn công của tuyển Việt Nam.

Shahrul 40

Trung vệ Shahrul Saad.

Tương tự, Quế Ngọc Hải là cái tên sẽ quyết định ở hàng thủ Việt Nam trong việc ngăn chặn các mũi tấn công của Malaysia. Anh đã chỉ huy rất tốt hàng thủ Việt Nam kể từ đầu giải.

QuocHai 41

 Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Nhân tố mới nổi ở hàng tiền vệ của Việt Nam - tiền vệ Phạm Đức Huy - cũng nhận được sự đánh giá cao của AFF, đặc biệt sau khi anh lập siêu phẩm nâng tỷ số lên 2-0 cho Việt Nam ở trận lượt đi. Đức Huy nhận 121 phiếu, chiếm 5,07%.

PhamDuc 42

Đức Huy càng đá càng tiến bộ và chiếm được suất đá chính ở hàng tiền vệ. 

Người sẽ thường xuyên đối đầu với Đức Huy và có vai trò quyết định ở hàng tiền vệ Malaysia là đội trưởng Zaquan Adha. Số 8 của Malaysia có 180 phiếu chọn, chiếm 7,12%.

zaquan-ahda 43

 Đội trưởng Zaquan Adha của Malaysia.

Phieu 44

 Thông kế từ cuộc thăm dò của trang chủ AFF Cup.

>>> Đọc thêm: Nhiều CĐV Việt Nam bị 'cướp' chỗ ngồi ở Bukit Jalil: LĐBĐ Malaysia hứa điều tra rõ

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục