• Zalo

Carlos Queiroz bị đuổi khỏi ghế HLV ĐT Bồ Đào Nha

Thể thao Thứ Sáu, 10/09/2010 07:06:00 +07:00

(VTC News) - Sau chuỗi trận kém cỏi trên băng ghế chỉ đạo cũng như rắc rối với tiểu ban chống doping, cựu trợ lý của Ferguson đã bị LĐBĐ BĐN sa thải.

(VTC News) - Sau chuỗi trận cực kỳ kém cỏi trên băng ghế chỉ đạo cũng như rắc rối với tiểu ban kỷ luật của FIFA, Carlos Queiroz đã bị Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) “xử tử”.

» Người kế vị Maradona dễ mất việc dù vừa lập công lớn
» Tevez lại muốn giã từ ĐT Argentina
» Capello sẽ nghỉ hưu non
» Không Ronaldo, Queiroz, Bồ Đào Nha lại gục ngã


Thông tin này đã được FPF chính thức xác nhận ngày hôm qua trong một cuộc họp báo tại thủ đô Lisbon.

Chủ tịch FPF, Gilberto Mandail công bố: “Dựa theo những sự kiện diễn ra gần đây cũng như sau khi xem xét lại tình hình xung quanh chiếc ghế HLV trưởng, Liên đoàn đã có quyết định sa thải Carlos Queiroz và quyết định này sẽ có hiệu lực thi hành ngay lập tức”.

FPF cần phải trảm Queiroz.

Như vậy là mặc dù còn 2 năm hợp đồng cùng Liên đoàn và mới đây còn khẳng định mối quan hệ giữa mình và FPF “luôn luôn tốt đẹp”, cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson đã phải chấm dứt 2 năm dẫn dắt ĐT xứ Bồ.

Quyết định này được đưa ra trong thời điểm đội Á quân châu Âu 2004 đang phải vật lộn trên sân cũng như ngoài đường pitch. BĐN để thủ hòa tới 4-4 trước đảo Síp trước khi muối mặt rời Oslo hồi đầu tuần với hai bàn tay trắng, xếp chót bỏng tại vòng loại EURO 2012. Về phần Queiroz, ông này đang phải thụ án treo quyền chỉ đạo 6 tháng do có những hành vi thiếu kiềm chế với đoàn kiểm tra doping hồi tháng 5 vừa qua.

FPF sẽ ngay lập tức bắt tay vào việc tìm thuyền trưởng mới để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng ở vòng loại châu Âu trước Đan Mạch ngày 8/10 tới.

» Người kế vị Maradona dễ mất việc dù vừa lập công lớn
» Tevez lại muốn giã từ ĐT Argentina
» Capello sẽ nghỉ hưu non
» Không Ronaldo, Queiroz, Bồ Đào Nha lại gục ngã


Hoàng Quân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục