• Zalo

Các nhà đài nên có sự "hợp tác, chia sẻ"

Thể thao Thứ Tư, 11/01/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) – Vì người hâm mộ, VTC sẽ tiếp tục phục vụ khán giả xem truyền hình các trận đấu tại giải Super League.

(VTC News) – Vì người hâm mộ, VTC sẽ tiếp tục phục vụ khán giả xem truyền hình các trận đấu tại giải Super League. Đó là quan điểm của ông Vũ Quang Huy, Phó giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Vì người hâm mộ VTC sẽ tiếp tục thực hiện chương trình tường thuật các trận đấu tại Super League. (Ảnh: Quang Minh)

Trước câu hỏi, quan điểm của ông thế nào khi mà việc tranh chấp bản quyền truyền hình tại giải Super League chưa được làm rõ và có chiều hướng phức tạp hơn. Ông Vũ Quang Huy cho biết: “Quan điểm của VTC vẫn là vì người hâm mộ là trên hết. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình với sự cho phép của BTC các sân đấu địa phương và sự cho phép này được thực hiện bằng văn bản”.

Chúng tôi đã gửi công văn tới các BTC sân để chờ sự hồi đáp và nếu không có gì thay đổi, vòng đấu tới VTC vẫn tiếp tục vào sân để truyền tải hình ảnh của một trận đấu nào đó đến khán giả xem truyền hình cả nước.

Hôm qua, chúng tôi đã tổng hợp phản hồi từ BTC các sân, theo đó, ở vòng đấu thứ 3 này, VTC sẽ lựa chọn trận đấu giữa CLB Bóng đá Hà Nội và K.Khánh Hòa trên sân Hàng Đẫy để tường thuật trực tiếp bằng xe màu của VTC."

Vấn đề lựa chọn theo sự cho phép của BTC sân rất có thể dẫn đến việc hai nhà đài cùng vào một sân tác nghiệp. Trước vấn đề này, ông Vũ Quang Huy một lần nữa nhấn mạnh: "Tôi cho rằng khi mọi thứ còn chưa ngã ngũ, thì hay cứ làm tất cả vì NHM là trên hết. Trong trường hợp hai nhà đài cùng có mặt trên sân, theo tôi, các bên hãy cùng hợp tác chia sẻ. Và chúng ta cần phải hiểu sự "hợp tác chia sẻ" ở đây theo nghĩa rộng, tức nó không còn bao hàm trong các giới hạn bản quyền.

Tin liên quan

» VFF: Bài học nào từ cuộc chiến Super League ở Indo
» Bắt đầu thanh tra hợp đồng 20 năm VFF-AVG
» Chết cười chế Doraemon cuộc chiến VFF-AVG-VPF
» VFF đối xử với Falko Goetz thế này đây !
» VFF nói không, VPF bảo có, Super League tiếp tục nóng
» Ấm ức với VFF, Falko Goetz thề sẽ trở lại
» Clip: Falko Goetz lẳng lặng rời trụ sở VFF
» VFF hoàn tất vụ đền bù tiền tỉ cho Falko Goetz
» VFF đã "chơi sau lưng" VPF như thế nào ?
» Hợp đồng VFF kí với AVG có thể vi phạm những luật nào?

M.Đ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục