• 1
  • Zalo

Bác tin HLV U22 Indonesia bị sa thải vì thua Park Hang Seo

Thể thao Chủ Nhật, 15/12/2019 18:28:00 +07:00 1

Báo chí Indonesia phủ nhận chuyện HLV Indra Sjafri bị sa thải vì đội nhà thua U22 Việt Nam ở chung kết.

Sau trận chung kết SEA Games 30, thông tin HLV Indra Sjafri bị sa thải xuất hiện trên một số cơ quan báo chí, truyền thông tại Việt Nam. U22 Indonesia thất bại trong việc giành danh hiệu cấp độ U22/ĐTQG đầu tiên sau 28 năm chờ đợi nên sự kiên nhẫn dành cho Sjafri không còn nhiều

Tuy nhiên, trang Bola Stylo của Indonesia phủ nhận thông tin nói trên. Theo báo Indonesia, tương lai của Sjafri chưa rõ ràng. Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) sẽ xem xét tương lai và thời hạn hợp đồng với chiến lược gia này. Chưa có bất cứ thông cáo chính thức nào cho thấy Sjafri bị sa thải.

HLV Sjafri Indonesia

HLV Sjafri không thể giúp U22 Indonesia giành vàng SEA Games.

"Sjafri vẫn chưa thể khẳng định tương lai tại U22 Indonesia sau SEA Games", Bola Stylo nhận xét. Báo Indonesia rất ngạc nhiên khi truyền thông Việt Nam đi trước Indonesia trong việc kết luận về tương lai HLV của mình.

HLV Sjafri đã có kỳ SEA Games khá thành công. Dù không được đánh giá là ứng viên vô địch hàng đầu, song đội bóng xứ vạn đảo đã thắng 5/7 trận toàn giải, trong đó có các trận đấu ấn tượng như hạ U22 Thái Lan 2-0 hay thắng U22 Myanmar 4-2. U22 Indonesia chỉ thua đúng U22 Việt Nam (2 lần).

Dẫu vậy, vẫn có cơ sở để PSSI nhìn nhận lại tương lai của Sjafri. Chiến lược gia này không thể giúp U22 Indonesia vượt vòng loại U23 châu Á. Ở chiến dịch hồi tháng 3, U22 Indonesia thua U22 Thái Lan, thua 0-1 trước U22 Việt Nam và suýt bị đội yếu nhất Đông Nam Á là U22 Brunei cầm hoà.

Hồng Nam
Bình luận (1)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục