• Zalo

1000 USD cho cầu thủ VN ghi bàn đầu tiên tại VFF Cup

Thể thao Thứ Năm, 07/10/2010 03:42:00 +07:00

(VTC News) - Để động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ Việt Nam, nhà tài trợ chính Sơn Hà sẽ trao cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên 1000 USD.

(VTC News) - Để động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ Việt Nam tại VFF Cup 2010, nhà tài trợ chính Sơn Hà sẽ trao cho cầu thủ Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên giải thưởng 1000 USD.

» Chốt danh sách khách mời VFF Cup 2010
» Hết chén mì tôm, ĐTVN sẵn sàng nghênh chiến Ấn Độ
» Chủ tịch VFF: "Bóng đá Việt Nam còn tiến xa hơn nữa"
» HLV Calisto: "Chơi không tốt mà thắng thì không hay"


Ngoài ra, nếu đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch tại giải đấu này cũng sẽ được nhận Cúp, cờ, huy chương và phần thưởng 20.000 USD. Giải thưởng cho đội hạng nhì là 10.000 USD và hạng ba là 5000 USD.

Mặc dù thời gian chuẩn bị cho giải đấu không nhiều vì chỉ một vài ngày trước đây mới xác định đủ 3 đội khách mời là Singapore, CHDCND Triều Tiên và U23 Hàn Quốc nhưng lãnh đạo VFF và nhà tài trợ chính, Tập đoàn Sơn Hà vẫn tin tưởng VFF - Sơn Hà Cup 2010 sẽ diễn ra hấp dẫn, thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo người hâm mộ.

ĐTVN quyết đòi món nợ trước CHDCND Triều Tiên và rinh giải thưởng. (Ảnh: Quang Minh)

Bản thân đại diện nhà tài trợ Sơn Hà khi trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo sáng 7/10 cũng tự tin vào sức hút của VFF - Sơn Hà Cup 2010, bất chấp việc vắng mặt"kỳ phùng địch thủ" của ĐTVN tại khu vực Đông Nam Á là ĐTQG Thái Lan.

Cũng chính bởi sự tin tưởng này mà Tập đoàn Sơn Hà thống nhất ký hợp đồng tài trợ cho VFF Cup trong 3 năm (2010 - 2012), biến giải đấu thường niên của VFF thành một giải đấu truyền thống như thời điểm còn mang tên gọi Agribank Cup từ 2004 đến 2007.

Trước những nghi ngờ từ dư luận về chất lượng đội hình sang Việt Nam dự VFF - Sơn Hà Cup 2010 của CHDCND Triều Tiên và Singapore, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn khẳng định, VFF đã nhận được sự đảm bảo từ phía những người đứng đầu LĐBĐ hai quốc gia này về việc cử đội hình mạnh nhất có thể sang Việt Nam.

Nếu như CHDCND Triều Tiên coi VFF - Sơn Hà Cup ở Việt Nam là bước chuẩn bị cho giải đấu tứ hùng mà họ sẽ tham dự ở Ảrập Saudi từ 15/11 thì Singapore xem đây là dịp để kiểm định lực lượng bản thân và thăm dò sức mạnh của ĐTVN, nhất là khi chỉ một tháng sau đó, Việt Nam và Singapore sẽ tái ngộ với nhau tại vòng bảng AFF Suzuki Cup 2010.

» Chốt danh sách khách mời VFF Cup 2010
» Hết chén mì tôm, ĐTVN sẵn sàng nghênh chiến Ấn Độ
» Chủ tịch VFF: "Bóng đá Việt Nam còn tiến xa hơn nữa"
» HLV Calisto: "Chơi không tốt mà thắng thì không hay"


Chí Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục