The Rock: Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất 2016

Ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson được tạp chí People bình chọn là quý ông quyến rũ nhất năm.

Hôm 15/11, People công bố The Rock được trao danh hiệu Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất 2016. Ở bức ảnh trang bìa tạp chí, nam diễn viên được miêu tả là quý ông ngọt ngào, thông minh và đẹp hoàn hảo.

Chia sẻ cảm xúc về danh hiệu mới, ngôi sao 44 tuổi bày tỏ: "Ban đầu tôi thốt lên 'Thật tuyệt vời'. Một cảm giác hào hứng xâm chiếm tâm trí. Sau đó, tôi lại nghĩ mình đã đạt đến đỉnh cao nhất rồi và không biết phải đi tiếp như thế nào".

The Rock: Nguoi dan ong duong dai quyen ru nhat 2016 hinh anh 1

Nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson. Ảnh: People.

Cũng trong bài phỏng vấn với People, sao phim Fast & Furious tâm sự gia đình, con cái là động lực giúp anh đứng vững, không bị ảo tưởng trước thành công.

"Trong những năm qua, sự nghiệp của tôi có nhiều đột phá. Nhưng tôi nghĩ thay đổi lớn nhất với mình vẫn là trong vai trò làm một người cha, người bạn đời. Chúng tôi có một gia đình tuyệt vời, tuy không phải hình mẫu gia đình truyền thống nhưng nó bắt nguồn từ tình yêu. Và tôi cảm thấy rất tự hào" - ngôi sao hành động nói. 

Dwayne “The Rock” Johnson hiện sống cùng bạn gái lâu năm Lauren Hashian và cô con gái 11 tháng tuổi - Jasmine. Bên cạnh đó, anh còn có một con gái 15 tuổi với vợ cũ, nhà sản xuất phim Dany Garcia. 

 Lý giải về chuyện hàng triệu fan trên khắp thế giới cho rằng The Rock trông quyến rũ, nam diễn viên bày tỏ: "Đây là câu hỏi luôn khiến tôi bối rối. Tôi nghĩ có lẽ là do tôi không cố gắng để trông sexy và luôn tự tin và ngầu trong mỗi thước phim".

>> Xem thêm: Nhìn lại Paul Walker và những cảnh quay hậu trường 'Fast & Furious'

Video: Hé lộ dàn siêu xe triệu USD trong Fast & Furious 8

 

Chủ đề:

The Rock

,

Dwayne

,

Fast & Furious

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU