Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

‘The Rock’ đăng ảnh gãy ngón tay dọa fan

(VTC News) - Những fan hâm mộ củangôi sao phim hành động Dwayne Johnson mới đây đã được phen hú hồn khi anh đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh ngón tay bị gãy gập.

Trên trang Instagram cá nhân của ngôi sao phim hành động Dwayne Johnson ‘The Rock’ ngày 14/7 mới đây đã đăng tải hình ảnh ngón tay bị gãy gập sang một bên. ‘The Rock’ trong khi đó cười vui vẻ mặc dù ngón tay gãy làm anh rất đau đớn. Anh xuất hiện trong trang phục khỏe khoắn với quần rằn ri và áo bó sát.

       Hình ảnh ngón tay gãy được ‘The Rock’ đăng trên Instagram ngày 14/7. 

Hình ảnh ngón tay gãy được ‘The Rock’ đăng trên Instagram ngày 14/7. 

Hình ảnh rùng rợn này được nam diễn viên 43 tuổi đính kèm clip với nội dung “Đạo diễn của tôi, Rawsom Thurber chạy bổ về phía tôi.

Chúng tôi có một tai nạn nhỏ. Anh ấy hỏi tôi: “Cậu đang chảy máu à?” Tôi nói: “Chảy máu sao? Tôi chẳng có cả thời gian để chảy máu”. Hãy làm nó trở lại như cũ đi!”. Ngay sau đó, các fan đã đứng ngồi không yên về tình trạng của Dwayne.

       ‘The Rock’ vẫn cười tươi mặc ngón tay gãy đau đớn.

‘The Rock’ vẫn cười tươi mặc ngón tay gãy đau đớn.

‘The Rock’ đăng tải bức hình khi anh đang tham gia vào bộ phim Central Intelligence. Tuy nhiên, clip của Dwayne Johnson thực ra chỉ là một trò chơi khăm với các fan.

Theo TMZ, ngón tay của anh được bộ phận hóa trang ‘lắp thêm vào’ một cách tài tình như thể vừa bị gãy thật. Hình ảnh ngón tay gãy của ‘The Rock’ sẽ được xuất hiện trong phim Central intelligence sắp công chiếu tới đây, dự kiến vào ngày 17 tháng 6 năm 2016.

Bộ phim do Dwayne Johnson và Kevin Hart thủ vai chính, đạo diễn Rawson Marshall Thurber, tác giả kịch bản bao gồm Ike Barinholtz, David Stassen, Peter Steinfeld.

Vũ Khanh

Chủ đề:

The Rock

,

gãy ngón tay

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh