The Remix: Tóc Tiên liều lĩnh khi đem trăn lên sân khấu

(VTC News) - Tóc Tiên liều lĩnh khi đem trăn lên sân khấu chung kết The Remix.

Đêm chung kết The Remix đã diến ra với bốn đối thủ nặng ký là Tóc Tiên, Isaac, Giang Hồng Ngọc, Đông Nhi. Cả bốn cái tên này đều có lực lượng fans hùng hậu cũng như tố chất tài năng.

Thế nên để phân định ai hơn ai kém trong khi cả bốn đã đầu tư và dốc hết công sức mình trong đêm chung kết là điều tương đối khó khăn.

Tuy nhiên, đêm thi này mới chỉ là đêm trình diễn, kết quả chỉ có ở đêm gala chung kết xếp hạng ở tuần sau. Trong thời gian này, người hâm mộ có quyền nhắn tin bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất để góp phần đưa họ đến với ngôi vị quán quân của The Remix mùa đầu tiên.

Sau một vài đêm thi bị cho là đuối sức, Tóc Tiên đã quay trở lại với ca khúc Thế giới không có anh của nhạc sỹ Lương Bằng Quang. Nữ ca sỹ đã thể hiện hết khả năng của mình cũng như phong độ đỉnh cao để có thể đạt đến được ngôi vị cao nhất.

Bên cạnh đó, cô còn được Hoàng Touliver hỗ trợ rất nhiều với bản phối có thể nói là 'ăn đứt' các thí sinh khác.

Sau phần trình diễn, Tóc Tiên được đánh giá là mở màn thành công cho đêm chung kết. Nữ giám khảo Lưu Thiên Hương cũng phải công nhận dù gặp phải những điều tiếng không đáng có, nhưng Tóc Tiên được nhiều hơn mất sau hành trình hơn 3 tháng với The Remix.


Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh