The Remix: Khán giả đứng ngồi không yên với PB Nation

(VTC News) - Khán giả đã phải đứng dậy hò hét hết sức mình với phần trình diễn của PB Nation trong liveshow 2 của The Remix.

Tuần trước, liveshow 1 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng lên sóng đã thực sự gây 'bão' với sự quan tâm và theo dõi của đông đảo khán giả cả nước.


Với sự tham gia của dàn sao 'khủng' cho đến sân khấu được đầu tư và dàn dựng đã tạo nên hiệu ứng vang đội ngay đêm thi mở màn.

Tuần này, các ca sĩ cũng đang tích cực họp bàn với 2 thành viên còn lại trong nhóm để chuẩn bị trọn vẹn nhất cho tiết mục của nhóm mình trong liveshow 2 của The Remix với chủ đề Non sông gấm vóc.

Cũng từ đêm thi này, ban giám khảo sẽ bắt đầu chấm điểm và quyết định 50% số phận của các thí sinh. 50% còn lại sẽ đến từ bình chọn của khán giả.

PB Nation kết thúc đêm liveshow 2 với liên khúc Thành phố trẻ - Tên tôi Việt Nam. Với thế mạnh là biết khuấy động sân khấu, cộng với việc đã quá quen thuộc với dòng nhạc này, FB Nation đã nhận được 39 điểm, con số điểm cao nhất đêm thi thứ 2 của Hoà âm ánh sáng.


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN