The Remix: Giang Hồng Ngọc gây bất ngờ khi cắt tóc đi tu

(VTC News) - Giang Hồng Ngọc gây ấn tượng với khán giả The Remix với hình ảnh cạo trọc đầu thể hiện ca khúc 'Chị tôi'.

Sau một tuần tạm ngưng, liveshow 9 chương trình The Remix đã quay trở lại với chủ đề Ca khúc hit. Thử thách ở đêm thi này của The Remix đòi hỏi các team sẽ lựa chọn những ca khúc đã từng làm mưa làm gió trong lòng người hâm mộ qua phần thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng khác.

Điều khó ở đây là các nhà sản xuất âm nhạc sẽ làm thế nào để tạo nên bản phối mới lạ và sáng tạo trên những bài hát đã 'nằm lòng' khán giả và ca sĩ tham gia chương trình sẽ phải trình diễn theo phong cách riêng của chính hộ để tạo nên sự khác biệt và dấu ấn riêng.

Chọn cho mình một lối đi khác, Giang Hồng Ngọc bất ngờ hoá ni cô với mái tóc được cạo trọc khi thể hiện ca khúc Chị tôi của nhạc sỹ Trong Đài.

Vẫn như các đêm thi trước, khó có thể bắt lỗi được Giang Hồng Ngọc khi cô thể hiện một phần trình diễn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, Giang Hồng Ngọc cũng nhận được số điểm cao nhất đêm thi, 29,5 điểm cho ca khúc này.


Thiên An

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa