The Remix 2016: Ngô Kiến Huy bất ngờ bị loại, lộ diện 4 đội vào chung kết

(VTC News) - Sau gần 3 tháng tranh tài, 4 đội chơi xuất sắc nhất của The Remix 2016 đã lộ diện.

Đêm thi Bán kết The Remix 2016 đã diễn ra với 5 đội thi. Sau đêm thi này, 4 đội chơi sẽ bước vào đêm chung kết sắp tới. 5 đội chơi có mặt trong đêm bán kết gồm có Noo Phước Thịnh, Maya, Hương Tràm, Ngô Kiến Huy và Soobin Hoàng Sơn cùng tranh tài với thể loại nhạ Trance.


Sau đêm bán kết, Ngô Kiến Huy là đội chơi phải dừng bước để nhường đường cho 4 đội còn lại.

Trong đêm bán kết, đội Hương Tràm đã thể hiện ca khúc Papa. Bản phối của DJ Duy Anh đã thể hiện đúng chất Trance, cộng hưởng với giọng hát nội lực của Hương Tràm khiến cho phần trình diễn này nhận được 40 điểm từ BGK.

Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương nhận xét rằng đây là tiết mục 'đã tai, đã mắt' và không có lý do gì để BGK không cho đội chơi này điểm tuyệt đối.

Noo Phước Thịnh chọn ca khúc Dù ta đã già của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh. Vẫn với phong độ thường thấy của DJ SlimV, phần thi của Noo Phước Thịnh cũng nhận được 'cơn mưa' lời khen từ BGK. Đây là đội chơi luôn có những bản phối hay khiến BGK phải thán phục.

Soobin Hoàng Sơn đem đến đêm Bán kết The Remix 2016 ca khúc Riêng mình ta. Bản phối của Soobin được nhạc sỹ Võ Thiện Thanh đánh giá là hoàn hảo. Tuy nhiên, do còn vài chỗ chênh, phô nên Hoàng Sơn nhận được 38 điểm cho phần trình diễn này.

Maya đem lên sân khấu The Remix 2016 ca khúc Chuông gió của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh. Tuy nhiên, phần trình diễn này chưa có nhiều khác biệt so với bản gốc nên không được đánh giá cao. Phần thi của Maya cũng được đánh giá là chưa ra được đúng chất nhạc Trance. Maya giành được 37 điểm cho phần thi này.

Ngô Kiến Huy chọn lựa ca khúc 'Mình yêu từ bao giờ' với phong cách lịch lãm. Tiết mục vẫn thú vị như đúng với phong cách của Ngô Kiến Huy. Phần trình diễn này nhận được 37,5 điểm, nhưng cộng với phần bình chọn của khán giả, 'chàng Bắp' đã phải dừng bước tại đêm thi bán kết này.

Thiên An

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa