Thề non hẹn biển đầy cảm động, cuối cùng Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng cũng chỉ là 'tình thương'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 14/09/2018 12:07:00 +07:00

Từng dành cho Cát Phượng những lời thề non hẹn biển đầy cảm động, thế nhưng Kiều Minh Tuấn giờ chỉ xem tình cảm đó như tình thương.

Một Kiều Minh Tuấn từng thề non hẹn biển đầy cảm động khi bù đắp cho cuộc đời Cát Phượng sau những sóng gió, cuối cùng cũng chỉ là "tình thương lớn hơn tình yêu", khi công khai yêu người mới là An Nguy.

kieu minh tuan an nguy yeu nhau (2) 8

 Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng gặp nhau lần đầu tiên khi nữ diễn viên đến tham dự một buổi diễn tốt nghiệp của sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tiếp đến, cả hai có cơ hội diễn chung và sau một thời gian, Kiều Minh Tuấn tỏ tình với Cát Phượng, khẳng định yêu đàn chị hơn mình 18 tuổi bằng tình cảm trai gái chứ không phải một đứa em.

Thời điểm mới bắt đầu mối quan hệ, Kiều Minh Tuấn không muốn Cát Phượng công khai chuyện tình cảm vì sợ điều tiếng từ dư luận. Anh nói: “Khi có chỗ đứng vững vàng, chính tay tôi sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ”. 10 năm yêu nhau, Cát Phượng từng đề nghị chia tay Kiều Minh Tuấn vì sợ sẽ đau lòng sau này nhưng nam diễn viên gạt đi.

“Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi nói, tôi yêu bà đến khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng, tôi mới lấy vợ khác nếu thích” - Kiều Minh Tuấn nói.

ngon tinh cat phuong kieu minh tuan (1)

 Kiều Minh Tuấn từng dành cho Cát Phượng những lời thề non hẹn biển khiến khán giả ngưỡng mộ.

Trước khi những chỉ trích từ dư luận nổ ra vì Kiều Minh Tuấn công khai tình cảm với An Nguy, chuyện tình giữa anh và diễn viên Cát Phượng luôn được khán giả ngưỡng mộ, yêu mến. Chênh nhau 18 tuổi, Kiều Minh Tuấn chăm sóc cho Cát Phượng từng chút một như sửa váy cho cô trên thảm đỏ, chăm sóc bé Bom như con ruột của mình...

ngon tinh cat phuong kieu minh tuan (4) 5

 

ngon tinh cat phuong kieu minh tuan (2)

Khi tham gia một chương trình truyền hình, Kiều Minh Tuấn từng khiến khán giả xúc động khi bày tỏ mong muốn có con với Cát Phượng. Anh cũng nói thêm: "Lúc trước, tôi cũng từng nói mình sẽ chuẩn bị sau này nuôi một người lớn tuổi, rửa chân cho một người lớn tuổi, đút cho một người lớn tuổi ăn".

ngon tinh cat phuong kieu minh tuan (1) 7

 Cả hai đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức lễ cưới vì Kiều Minh Tuấn quan niệm việc đó không quan trọng, nhiều người từng đứng trước bàn thờ tổ tiên nhưng vẫn có thể ly hôn. "Đến một ngày nào đó thật tự nhiên và đầy đủ nhất tôi sẽ buột miệng mà nói lời cầu hôn. Và đó sẽ là lời cầu hôn chân thật nhất" - Kiều Minh Tuấn nói.

Video: Cát Phượng: "Nếu Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, tôi sẽ chúc phúc"

ngon tinh cat phuong kieu minh tuan (3) 4

Cát Phượng tham gia chương trình “Sau ánh hào quang”, Kiều Minh Tuấn gửi một bó hoa đến phim trường cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào với người mình yêu. Không chỉ có những câu nói ngôn tình, nam diễn viên cũng chứng minh bản thân là người sống tình cảm khi rất quan tâm đến Cát Phượng.

ngon tinh cat phuong kieu minh tuan (5) 5

Thế nhưng, sau tất cả, khi thừa nhận chuyện tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn khiến khán giả tức giận, bức xúc và không ngừng "ném đá" vì chia sẻ, tình yêu của anh với Cát Phượng bây giờ ít hơn tình thương: "Còn với Cát Phượng, tôi nghĩ người phụ nữ đang sống chung với tôi nên hãnh diện vì cô ấy không chỉ có tình yêu của tôi mà còn có cả tình thương, tình nghĩa lâu năm của tôi nữa. Chắc chắn người ấy đang nắm giữ của tôi phần tình nghĩa rất nhiều".

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !