Thể lệ cuộc thi ảnh "Nghề nghiệp tôi yêu" 2016

(VTC News) - Ban Tổ chức cuộc thi “Thực hiện ước mơ” lần 5 dành cho học sinh THPT từ Đà Nẵng đến Cà Mau, năm học 2016 – 2017 tổ chức cuộc thi ảnh và thiết kế infographic với chủ đề: “Nghề nghiệp tôi yêu”

I- Đối tượng dự thi

- Học sinh THPT

- Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp 

II- Yêu cầu của tác phẩm dự thi

1- Nội dung:

- Đề tài: "Nghề nghiệp tôi yêu"

- Các tác phẩm dự thi có nội dung phản ảnh đặc trưng của một nghề nghiệp trong xã hội.

2- Quy định về tác phẩm tham gia dự thi:

- Ảnh dự thi phải được chụp trên lãnh thổ Việt Nam

- Ảnh màu hoặc đen trắng, dưới dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng .jpg, .png, độ phân giải tối thiểu là 400px x 600px, dung lượng tối thiểu 3mb (không chấp nhận file scan hoặc chụp lại từ ảnh giấy).

- Ảnh dự thi là ảnh đơn hoặc ảnh bộ, bộ ảnh giới hạn số lượng từ 5 – 10 hình ảnh.

- Mỗi bộ ảnh dự thi phải gửi kèm Phiếu dự thi dưới dạng file word, trong đó ghi rõ chú thích mỗi tác phẩm, họ và tên tác giả, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ. Khuyến khích ảnh dự thi có chú thích rõ tên nhân vật là cá nhân hoặc tập thể, địa danh nơi chụp, mô tả sự kiện không quá 150 từ (có mẫu phiếu dự thi kèm theo). Tác giả không có Phiếu dự thi với đầy đủ thông tin nói trên coi như không hợp lệ.

- Infographic do chính thí sinh thiết kế, file lưu định dạng .jpg, .png, độ phân giải tối thiểu là 600px x 800px trở lên, dung lượng từ 3Mb trở lên.

- Tác phẩm dự thi được đặt tên theo cú pháp: họ tên tác giả_tên ảnh.

- Chấp nhận các tác phẩm được xử lý bởi các thủ pháp kỹ thuật, nhưng không được chắp ghép làm sai lệch hiện thực. Ban Tổ chức sẽ yêu cầu tác giả gửi file gốc để kiểm tra khi cần thiết. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về các tác phẩm tham gia dự thi sai quy định và thất lạc trong quá trình gửi đến Ban Tổ chức.

3- Phương thức gởi file và thời gian nhận ảnh dự thi:

- Đính kèm file gốc lên các trang lưu trữ trực tuyến (Google Drive, F-share,..) và gửi về cho Ban Tổ chức cuộc thi qua email: nghenghieptoiyeu@gmail.com

- Gửi tác phẩm dự thi trước ngày 16/12/2016

III- Giải thưởng

- 01 giải chung cuộc: Tiền mặt 3.000.000 đồng + Phần quà của Ban Tổ chức

- 04 giải tuần: 01 cặp vé xem phim tại CGV Cinema dành cho bài dự thi nhận được nhiều lượt yêu thích nhất.

Số lượng lượt yêu thích được tính bằng tổng số lượt like và lượt share (tương đương 2 lượt like) trong 1 tuần của tác phẩm.

Lưu ý: Nếu Ban Tổ chức phát hiện thí sinh có hành vi gian lận trong quá trình tham gia, thí sinh sẽ mất quyền tham gia cuộc thi.

IV- Quy định khác

- Tác giả tham dự cuộc thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Nếu phát hiện vi phạm sau khi công bố kết quả, Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng.

- Ban Tổ chức được quyền sử dụng các tác phẩm được chọn trưng bày và đạt giải vì các mục đích tuyên truyền, quảng bá cho Cuộc thi ảnh và thiết kế infographic “Nghề nghiệp tôi yêu” mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. 

- Tác giả có tác phẩm được chọn có thể sẽ được yêu cầu gửi ảnh có dung lượng lớn bảo đảm chất lượng để phục vụ triển lãm. 

- Ban Tổ chức cuộc thi mong nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Tải mẫu phiếu đăng ký dự thi tại đây 

PV
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU