Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

The Hunger Games - Húng Nhại hé lộ trailer thứ 3 gây sốt

Video Thứ Sáu, 01/08/2014 07:00:00 +07:00

(VTC News) - The Hunger Games - Húng nhại, Phần 1 tiếp tục tung ra trailer thứ 3 khiến người xem càng trông ngóng từng ngày để được thưởng thức siêu phẩm này.

(VTC News) - The Hunger Games - Húng nhại, phần 1 tiếp tục tung ra trailer thứ 3 khiến người xem càng trông ngóng từng ngày để được thưởng thức siêu phẩm này.

Đến tháng 11 phim mới chính thức ra rạp nhưng thời gian qua, nhà sản xuất liên tiếp tung ra các đoạn teaser khác nhau, hé lộ dần dần tạo hình nhân vật cũng như diễn biến của phim trong The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 (Đấu trường sinh tử: Húng nhại – Phần 1). Nếu như ở hai teaser đầu là hình ảnh của người dân lầm than các quận ở Panem và tổng thống Snow, đại diện cho quyền lực thống trị từ Capitol, thì teaser thứ ba là về nhân vật chính của phim, Jennifer Lawrence.

Nguồn: Youtube

Kim Nhâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin