• Zalo

Vũ công Thái Lan nuốt “không trôi” 1.280 viên thuốc lắc

Thế giới Thứ Ba, 21/12/2010 10:07:00 +07:00

(VTC News) - Các quan chức hải quan Indonesia cho biết đối tượng bị bắt giữ là một phụ nữ quốc tịch Thái Lan.

(VTC News) - Cảnh sát Indonesia cho hay, ngày 20/12 nhà chức trách nước này đã tiến hành bắt giữ một phụ nữ Thái Lan với tội danh vận chuyển, tàng trữ ma tuý trái phép.

Thủ đoạn hoạt động của đối tượng này rất tinh vi, cô ta đã nuốt tổng cộng 1.280 viên thuốc lắc (ecstasy) vào dạ dày. Tất cả hơn 1 ngàn viên thuốc lắc được bọc kỹ trong các túi nhựa nhỏ trước khi được nuốt.

Đối tượng nữ giới 24 tuổi, quốc tịch Thái Lan bị an ninh Indonesia bắt giữ. 
Các quan chức hải quan Indonesia cho biết đối tượng bị bắt giữ là một phụ nữ quốc tịch Thái Lan. Vụ bắt giữ được tiến hành tại sân bay quốc tế Bali.

Người phụ nữ này khai nhận cô ta đã lên kế hoạch vận chuyển số thuốc lắc đã nuốt trong bụng từ Bangkok, Thái Lan qua hòn đảo nghỉ dưỡng Bali của Indonesia theo đề nghị của một người đàn ông người Israel.

Nhân viên an ninh tại sân bay quốc tế Bali cho biết, qua quan sát họ đã nghi ngờ biểu hiện bồn chồn lo lắng của cô gái, đồng thời yêu cầu người này làm thủ tục kiểm tra.

Tại bốt kiểm tra an ninh, các nhân viên chuyên trách đã phát hiện bụng của cô gái có chứa dị vật dạng bọc cứng bất thường.

Ngay sau đó đối tượng nữ này đã được đưa tới bệnh viện, tại đây các nhân viên y tế đã lấy ra tổng cộng 1.280 viên thuốc lắc.

Ông Wijaya - một quan chức hải quan Indonesia cho biết, tổng số ma tuý được bọc kỹ trong hàng chục gói nhỏ. Đối tượng đã khai nhận nuốt tổng cộng 90 lần mới hết.

Số thuốc lắc nặng 402g, có giá trị khoảng 448 triệu rupiah (tương đương 66.000 USD).

Qua công tác thẩm vấn, cô gái này khai nhận mình là một vũ công hoạt động trong các quán bar ở Bangkok. Cô ta cho biết, một người Israel đã trả cô 656 USD nếu cô chuyển thành công số thuốc lắc này đến đảo Bali.

Theo luật pháp Indonesia, nếu bị kết án, đối tượng trên có thể sẽ bị phạt tù chung thân, thậm chí có thể bị tử hình.

Tin liên quan

» Phá động mại dâm, bắt giường “sung sướng” quái đản
» Kẻ ăn thịt bạn tù vì bị độc chiếm toilet đã lĩnh án
» Kinh sợ vụ án ăn thịt bạn tù vì cái toilet và nhìn đểu
» Vụ án mạng kinh hoàng gây chấn động dư luận Anh
» Bắt ổ “nhền nhện” giả gái trinh bằng tiết bồ câu

Lê Dũng (theo AFP)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục