• Zalo

Video: Sư tử nổi điên bất ngờ cắn cả huấn luyện viên

Thế giới Thứ Sáu, 10/09/2010 06:20:00 +07:00

(VTC News) - Cặp vợ chồng mới cưới người Mỹ trong lúc đi hưởng tuần trăng mật đã quay lại được cảnh một con sư tử bất ngờ nhảy xổ vào tấn công huấn luyện viên

(VTC News) - Cặp vợ chồng mới cưới người Mỹ trong lúc đi hưởng tuần trăng mật  đã quay lại được thước phim một con sư tử bất ngờ nhảy xổ vào tấn công người huấn luyện viên.

Hầu hết các cặp vợ chồng mới cưới đều muốn kỳ nghỉ tuần trăng mật của mình ngọt ngào...Cặp vợ chồng Titus và Drew Ellis đã hưởng tuần trăng mật với kỷ niệm đáng nhớ theo "nghĩa đen".

Cặp vợ chồng mới cưới này đi nghỉ tuần trăng mật ở thành phố Las Vegas hồi đầu tháng 9/2010. Họ ở tại khách sạn MGM Grand danh tiếng với những khu trưng bày thú thật.

 Con sư tử đực bất ngờ tấn công một trong hai huấn luyện viên.

Anh Titus đang quay đoạn băng về cặp sư tử cùng với hai huấn luyện viên thì bỗng nhiên con sư tử đực lồng lên tấn công một trong hai người.

 Bất chấp những nỗ lực can ngăn của huấn luyện viên còn lại con sư tử đực vẫn tiếp tục lao vào tấn công

Trong lúc cuộc vận lộn giữa con sư tử đực và huấn luyện viên đang đến hồi gay cấn thì con sư tử cái quyết định "tham chiến", nhưng may mắn thay vì mục đích của nó chỉ là để xoa dịu đồng loại.

 Con sư tử cái "tham chiến" nhưng với mục đích xoa dịu đông loại
 Huấn luyện viên may mắn thoát chết mặc dù bị thương nặng.

Cuối cùng, huấn luyện viên thoát được nhờ sự giúp đỡ của người đồng nghiệp dù sau đó con sư tử vẫn tiếp tục đuổi theo một cách đầy kích động.

Tuy bị thương khá nặng nhưng người huấn luyện viên này vẫn còn may mắn vì nếu sư tử cái tấn công, hậu quả sẽ thảm khốc hơn nhiều.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục