• Zalo

Video: 'Quái thú' của Tổng thống Mỹ cũng có ngày gặp sự cố 'muối mặt'

Thế giới Thứ Năm, 09/11/2017 07:49:00 +07:00

Sự cố xảy ra vào tháng 5/2011, một trong hai chiếc Cadillac bọc thép chở Tổng thống Obama bị sập gầm khi đang đi ra từ đại sứ quán Mỹ ở thủ đô Dublin.

Trong đoạn video ghi lại sự cố, chiếc Quái thú đang di chuyển tới cổng đại sứ quán thì bỗng nhiên khựng lại do va phải một rãnh gồ lên trên mặt đường. 

Video: "Quái thú" của Tổng thống Mỹ bị sập gầm, mắc kẹt 15 phút

Sự cố bất ngờ làm phát ra một tiếng 'kịch' rất to. Hai bánh xe của chiếc xe do vậy mà không thể chạm tới mặt đất. "Quái thú" bị mắc kẹt tại đó khoảng 15 phút cho tới khi đội kỹ thuật viên tới và giải cứu nó trước sự chứng kiến đông đảo của người dân địa phương.

Thậm chí một số người còn nhiệt tình đề nghị giúp đẩy chiếc xe nếu cần trong khi những người khác đứng quay lại sự cố hy hữu này. Tổng thống Obama và phu nhân Michelle Obama khi đó ngồi trong chiếc Cadillac theo ngay sau chiếc xe gặp sự cố chở các mật vụ. 

Tuy nhiên, đây không phải là lần duy nhất chiếc siêu xe khuất phục được cả bom đạn và cả vũ khí hóa học gặp phải sự cố muối mặt. 

Hồi năm 2013, trong chuyến công du tới Israel của ông Obama, "Quái thú" từng bị chết máy khi đang hộ tống nhà lãnh đạo Mỹ di chuyển từ sân bay Ben Gurion ở Tel Aviv tới Jerusalem do lái xe đổ nhầm dầu diesel thay vì xăng.

>>> Đọc thêm: Có gì bên trong siêu xe 'The Beast' bảo vệ Tổng thống Trump?

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục