• Zalo

Video: Ban nhạc Indonesia bị sóng thần tấn công khi đang biểu diễn

Thế giới Chủ Nhật, 23/12/2018 16:43:00 +07:00

Sân khấu dựng gần bờ biển của một ban nhạc Indonesia bị những cơn sóng lớn bất ngờ ập tới khi họ đang biểu diễn tại bãi biển Tanjung Lesung, Tây Java.

Video: Ban nhạc Indonesia bị sóng thần tấn công khi đang biểu diễn

Ban nhạc “Seventeen” đang biểu diễn trên sân khấu thì cơn sóng lớn bất ngờ ập tới. Một thành viên ban nhạc cùng người quản lý đã thiệt mạng sau sự việc, một số người khác mất tích.

Trong một video sau sự việc, giọng ca chính của ban nhạc, Riefian Fajarsyah cho biết một thành viên ban nhạc thiệt mạng, một số thành viên khác và vợ anh đang mất tích.

Ít nhất 168 người đã thiệt mạng và hơn 700 người bị thương, hơn 20 người mất tích sau khi trận sóng thần bất ngờ đổ bộ khu vực phía Tây Indonesia đêm 22/12. Cơ quan chức năng cho biết trận sóng thần xảy ra bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là hoạt động của núi lửa Krakatoa và thủy triều đặc biệt cao do trăng tròn.

Số người thương vong dự kiến tiếp tục tăng khi một số vùng hẻo lánh vẫn chưa được kiểm tra, người phát ngôn cơ quan quản lý thảm họa quốc gia Indonesia, Sutopo Purwo Nugroho cho biết.

>>> Đọc thêm: Sóng thần Indonesia: 168 người chết, hơn 700 người bị thương, hàng chục người mất tích

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Toàn cầu hóa 4.0 cho ai?

Toàn cầu hóa 4.0 cho ai?

Các chính phủ phải hợp tác với nhau nhiều hơn nữa để viết lại các quy tắc tài chính, thương mại, tiền lương và thuế để đảm bảo cách mạng công nghệ mang lại lợi ích cho tất các mọi người.