• Zalo

Thủ tướng Campuchia Hun Sen nhập viện ở Singapore

Thế giới Chủ Nhật, 07/07/2019 15:56:00 +07:00

Thủ tướng Campuchia Hun Sen phải nhập viện ở Singapore để điều trị bong gân ở vai, ông viết trên trang Facebook của mình hôm Chủ nhật (7/7).

"Sau khi được các bác sĩ điều trị kỹ lưỡng trong khoảng thời gian từ 2 giờ sáng đến 3 giờ sáng tại Singapore, cơn đau ở vai phải của tôi đã được giải quyết", ông Hun Sen viết trên trang facebook cá nhân hôm 7/7, đăng kèm một bức ảnh ngồi, mặc áo choàng bệnh viện.

Ông Hun Sen, 66 tuổi, cho biết ông được khuyên không nên chơi golf trong một thời gian.

hun sen

Bức ảnh ông Hun Sen chia sẻ trên facebook cá nhân trưa 7/7.

Bên cạnh việc cảm ơn những người quan tâm, mong muốn và cầu nguyện cho sự hồi phục sớm của mình, ông cũng thẳng thắn đáp trả những bình luận ám chỉ ông sẽ sớm sụp đổ. Thủ tướng Hun Sen khẳng định "thế giới bên kia sẽ không chào đón ông trong 40 năm tới".

"Thay vào đó, tôi cần tiếp tục phục vụ người dân và loại bỏ những kẻ phản bội để tôi có thể duy trì hòa bình và phát triển đất nước," ông viết.

Trước đó, ông thông báo và mong các bạn bè Campuchia và nước ngoài thông cảm vì phải hủy những cuộc họp để đến Singapore chữa trị. Thủ tướng không nói rõ nguyên nhân gây ra vết thương ở vai của ông. Theo China News, ông thường kiểm tra sức khỏe và điều trị ở Singapore.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục