• Zalo

Sân bay Đức phải hủy chuyến, cảnh sát vũ trang ập tới vì một món đồ chơi

Thế giới Thứ Năm, 09/08/2018 14:50:00 +07:00

Sân bay Schönefeld ở Đức được phen náo loạn sau khi nhân viên an ninh nhầm lẫn một món đồ chơi tình dục trong vali của hành khách là một quả lựu đạn.

Theo Daily Mail, sáng 7/8 sân bay Schönefeld phát đi thông báo hủy, hoãn tất cả các chuyến bay sau khi một nhân viên an ninh trong quá trình quét X-quang để kiểm tra hành lý của hành khách đã phát hiện một vật thể nghi là lựu đạn. 

4EE7785C00000578-6038447-image-a-16_1533712839826

 Nhiều chuyến bay đã bị dời lịch do sự cố nhầm lẫn hy hữu tại sân bay Schönefeld. (Ảnh: EPA)

Cảnh sát ngay lập tức phong tỏa sân bay, đóng cửa tạm thời một nhà ga để phục vụ quá trình điều tra trong khi sơ tán khẩn các hành khách tới nơi an toàn. 

Tuy nhiên, sau một giờ rà soát, cảnh sát phát hiện ra "quả lựu đạn" thực tế chỉ là một món đồ chơi tình dục.  

Theo chủ nhân của món đồ này, anh ta và bạn gái đã mua nó vào 2 tuần trước.

"Khi tới sân bay Schönefeld và làm thủ tục kiểm tra hành lý, một số cảnh sát nói muốn kiểm tra túi xách của tôi. Anh ta hỏi tên và hộ chiếu của tôi trước khi nói vào bộ đàm. Sau đó một số cảnh sát vũ trang đầy mình tới vây quanh tôi", hành khách này cho biết. 

Sau khi xác nhận vụ việc chỉ là hiểu nhầm, nam hành khách tiếp tục hành trình bay đã định nhưng trên một chuyến bay khác do đã bị lỡ chuyến cũ. Nhà ga trong sân bay mở cửa vào buổi chiều và quay trở lại hoạt động bình thường. 

>>> Đọc thêm: Video: Phi công ấn nhầm nút báo động có không tặc, cả sân bay náo loạn

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục