• Zalo

Ông Putin có thể tới xem trận Nga - Tây Ban Nha cùng vị khách đặc biệt

Thế giới Thứ Năm, 28/06/2018 20:36:00 +07:00

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông sẽ tới xem trận đấu giữa đội tuyển Nga và đội tuyển Tây Ban Nha trong loạt trận đầu vòng loại trực tiếp World Cup 2018.

Dù Tổng thống Nga Vladimir Putin nói sẽ xem trận đấu giữa đội tuyển Nga và đội tuyển Tây Ban Nha, tuy nhiên ông không nói rõ về việc ông sẽ xem trận đấu này tại sân vận động Luzhniki, Matxcơva hay sẽ xem qua truyền hình trực tiếp.

“Tôi chắc chắn sẽ xem trận đấu để cổ vũ đội tuyển quốc gia. Song tôi không thể khẳng định rằng tôi sẽ đến sân vận động để xem trận đấu này hay không”, hãng thông tấn TASS dẫn lời ông Putin.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tới xem trực tiếp trận đấu mở màn World Cup giữa đội tuyển Nga và đội tuyển Ả rập Xê út tại Matxcơva, trong trận đấu này, đội chủ nhà đánh bại đội khách với tỷ số 5 – 0. Ông Putin cũng xác nhận rằng ông chắc chắn sẽ tới trận chung kết World Cup 2018, dự kiến diễn ra ngày 15/7.

1065414373

 Tổng thống Nga Vladimir Putin đọc diễn văn khai mạc World Cup 2018. (Ảnh: Sputnik)

Vua Tây Ban Nha Felipe VI cũng sẽ tới Matxcơva để dự trận đấu giữa đội tuyển Tây Ban Nha và đội tuyển Nga sẽ diễn ra ngày 1/7 theo dự kiến, hãng thông tấn Nga RIA Novosti dẫn lời đại diện Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Nga.

“Vua Felipe VI sẽ tới dự trận đấu tại Matxcơva để cổ vũ đội tuyển”, đại diện của Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Nga cho biết, đồng thời khẳng định chưa có bất cứ kế hoạch nào cho các cuộc hội đàm chính thức giữa vua Felipe VI và Tổng thống Nga Vladimir Putin. Song truyền thông Nga cho biết các kế hoạch vẫn có thể thay đổi trong những ngày tới.

 Video: Tổng thống Nga Vladimir Putin chia sẻ video đặc biệt dịp World Cup

>>> Đọc thêm: Tổng thống Nga – Mỹ chốt thời gian hội nghị thượng đỉnh

Chuyên đề: Tin tức Nga
Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục