• Zalo

Nhà quá nhiều rác, mẹ già sống cạnh xác con 20 năm không biết

Thế giới Thứ Ba, 27/09/2016 18:19:00 +07:00

Theo New York Post, phiên bản đời thực phim kinh dị "Psycho" của Alfred Hitchcock xuất hiện tại Brooklyn, New York, Mỹ, khi một người mẹ già sống cùng thi thể con trai mình trong suốt 20 năm mà không hay biết.

Trước đó, vào ngày 15/9, một người họ hàng của Rita Wolfensohn tới nhà bà để lấy một vài thứ đồ dùng. Tại đây, người này phát hiện ra một điều kinh khủng. Ở tầng trên đầy rác rưởi của ngôi nhà, người này nhìn thấy một bộ xương mặc quần bò, áo sơ mi, nằm trên một tấm đệm mỏng trải trên sàn nhà.

"Cảnh tượng giống như trong bộ phim 'Psycho'," một viên cảnh sát cho tờ báo biết, có ý liên hệ tới bộ phim kinh dị của Alfred Hitchcock về một người con đã cất giấu thi thể của mẹ mình dưới tầng hầm.

xac

 Người con trai của bà Rita Wolfensohn chỉ còn là xương khô khi được tìm thấy trong căn phòng ngập rác

Theo thông tin chưa chính thức, thi thể này là của con trai bà Wolfensohn, đã qua đời vì nguyên nhân tự nhiên. Cảnh sát không cung cấp tên của người chết. Tuy nhiên họ hàng cho biết họ đã không gặp anh Louis, con trai thứ hai của bà, từ 20 năm nay. Người con đầu, Michael, đã qua đời năm 2003 ở tuổi 38. Còn Louis, nếu tính đến hiện nay, đã 49 tuổi.

Trước đó, người ta ước tính thi thể này phải nằm ở đó ít nhất 8 năm. Nhưng theo điều tra của cảnh sát, người này đã chết từ cách đó 20 năm.

Cảnh sát cũng tin rằng người phụ nữ không hề hay biết về việc thi thể con trai đang phân huỷ trên nhà, bởi căn phòng phủ ngập rác rưởi và mạng nhện, như thể "một chiếc xe tải chở rác đã đổ ụp vào đó." Căn phòng nồng nặc mùi thức ăn ôi thiu, nhưng lại không có mùi xác chết thối rữa.

Khi cảnh sát thẩm vấn, bà Wolfensohn, làm nghề thu nhặt rác và hiện bị loà mắt, vẫn trả lời như con trai mình vừa mới rời đi đâu đó.

Anh trai bà Wolfensohn, Joseph Buchman, nói rằng ông không thân thiết với em gái mình trong nhiều năm nay. Một người họ hàng khác thì từ chối không bình luận gì về cảnh tượng kinh dị trên.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục