• Zalo

Người mẫu Nga xinh đẹp vắt vẻo bên mép nhà chọc trời

Thế giới Thứ Năm, 16/02/2017 17:03:00 +07:00

Viktoria Odintsova, người mẫu Nga nổi tiếng đang hứng chịu chỉ trích từ dư luận sau khi hình ảnh vắt vẻo bên mép tòa nhà chọc trời ở Dubai của cô được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng.

Đoạn video được Telegraph đăng tải quay cảnh Odintsova đứng trên gờ bức tường hẹp và gần như treo mình lơ lửng bên ngoài tòa nhà chọc trời.

Đặc biệt, người mẫu này chỉ bám vào tay người trợ lý mà không hề sử dụng bất cứ trang thiết bị an toàn nào.

Video: Người mẫu Nga xinh đẹp vắt vẻo bên mép nhà chọc trời

Theo Telegraph, hình ảnh này được ghi lại tại Cayan, tòa tháp cao 306 m với 75 tầng ở Dubai và từng là tòa nhà cao nhất thế giới trong năm 2013.

Sau khi thực hiện bộ ảnh để đời này, Odintsova đăng tải nó lên Instagram cá nhân để chia sẻ trải nghiệm. Ngay lập tức, đoạn video thú hút tới hơn 1 triệu lượt xem và nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng.

jrmxlxote67xcb6orpijvyxsuxxvmin-large

Người mẫu Nga xinh đẹp vắt vẻ bên mép nhà chọc trời

Nhưng không giống như kỳ vọng của nữ người mẫu, hầu hết các ý kiến đều cho rằng Odintsova quá coi thường mạng sống của mình và liều mạng một cách không cần thiết.

"Một ví dụ rất xấu cho giới trẻ. Thật ngớ ngẩn, tôi không còn lời nào để nói. Trông như mấy đứa trẻ 11 tuổi muốn gây sự chú ý bằng mọi giá vậy", một người bình luận.

Mặc dù vậy, vẫn có một vài ý kiến tỏ ra khâm phục độ liều lĩnh của nữ người mẫu này.

>>> Đọc thêm: Nữ công chức Bỉ bị đình chỉ vì chụp 'ảnh nóng' tại văn phòng

Song Hy (Nguồn: Telegraph)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục