• Zalo

Lộ diện ban cố vấn tại Nhà Trắng của ông Donald Trump

Thế giới Thứ Bảy, 26/11/2016 11:03:00 +07:00

Đang có thông tin ông Don McGahn được chọn làm cố vấn về các vấn đề pháp lý của Nhà Trắng và bà K.T. McFarland làm Phó Cố vấn An ninh Quốc gia dưới chính quyền ông Trump.

Ngày 25/11, một quan chức trong nhóm chuyển giao quyền lực cho biết Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump đã chọn ông McGahn, cựu Chủ tịch Ủy ban Bầu cử liên bang, một luật sư nổi tiếng về tài chính cho chiến dịch vận động tranh cử vừa qua của ông Trump, làm cố vấn về các vấn đề pháp lý của Nhà Trắng.

trum

 Ông McGahn và bà McFarland

Còn bà McFarland, 65 tuổi, là một chuyên gia phân tích về an ninh quốc gia, từng nhiều lần chỉ trích chính sách đối ngoại của Tổng thống Barack Obama, đồng thời ca ngợi quan điểm của tỷ phú Trump.

Trong khi đó, bà McFarland từng làm phụ tá trong chính quyền các đời Tổng thống Mỹ gồm Richard Nixon, Gerald Ford, Ronald Reagan và hiện là chuyên gia phân tích về an ninh quốc gia của kênh truyền hình Fox News.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tuyên bố chung Việt Nam - Lào nhân chuyến thăm của Tổng Bí thư

Tuyên bố chung Việt Nam - Lào nhân chuyến thăm của Tổng Bí thư

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Bounnhang Volachith, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam thăm hữu nghị chính thức nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào từ 24-26/11.