• Zalo

"Kỳ nhân xăm hình" đặc biệt nhất thế giới: 3 tuổi

Thế giới Thứ Hai, 19/04/2010 05:51:00 +07:00

(VTC News) - Cô bé Ruby Dickinson (Xứ Wales) được coi là "nghệ sĩ xăm mình" nhỏ tuổi nhất thế giới, vì chỉ mới 3 tuổi!

(VTC News) - Trong khi hầu hết các bé ở độ tuổi lên 3 chỉ mới tập làm quen việc giữ bút chì chặt trong tay, thì cô bé Ruby Dickinson (Xứ Wales) lại đang từng bước đưa con đường sáng tạo nghệ thuật xăm hình lên tầm cao mới.

» Thần đồng 2 tuổi có chỉ số IQ bằng... Einstein

Ruby Dickinson là “nghệ sĩ xăm hình” trẻ tuổi nhất thế giới. 
Cô bé đang ở độ tuổi mầm non này trở thành “nghệ sĩ xăm hình” nhỏ tuổi nhất trên thế giới, sau khi em học được “nghề” từ người cha Blane Dickinson - chủ một cửa hiệu xăm mình ở Xứ Wales.

Để phục vụ cô con gái đáng yêu của mình “làm việc”, Dickinson (36 tuổi) mua một chiếc súng xăm rất đặc biệt từ Mỹ, được thiết kế dành riêng cho trẻ em.

Đến tháng 10 này, Ruby sẽ tròn 4 tuổi và em đang chuẩn bị cho chính mình một hình xăm trẻ con thật đặc biệt để kỷ niệm ngày em chào đời.

Dickinson chia sẻ: “Ruby có nhận thức rất tốt dù chỉ là một đứa trẻ và dường như con tôi sinh ra để làm nghề này. Ruby muốn sau này trở thành một nghệ sỹ xăm hình nổi tiếng. Mục đích để Ruby xăm hình lên chân tôi với lời chúc mừng sinh nhật là để kỷ niệm ngày tôi tròn 40 tuổi”.

Ruby đang xăm hình cho cha cô bé. 
Cô bé đã được tham gia vào những bài học về xăm hình đầu tiên khi ở trong nhà trẻ. Ruby đã thực hành xăm hình một cách say mê lên rất nhiều đồ chơi trẻ em, thậm chí trên cả những đồ đạc của cha cô bé.

Cũng theo Dickinson thì giờ đây Ruby gần như đã có thể vẽ hoàn chỉnh hình ảnh mà cô bé yêu thích, đó là một con nhện.

Cha cô bé cũng cho biết thêm: “Trên cơ thể tôi đã được bao phủ tới 70% hình xăm rồi dù mỗi hình là rất nhỏ, nhưng tôi không hề lo lắng Ruby sẽ làm xáo trộn những hình ảnh xăm trên người tôi, khi cô bé muốn lấy chính tôi để thực hành. Tôi rất tự hào, Ruby thực sự rất yêu thích môn nghệ thuật này và tôi thấy hạnh phúc khi được dạy con gái tôi”.

Tuy nhiên, dù vẫn hy vọng Ruby sẽ trở thành một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng trong tương lai, nhưng Dickinson khẳng định rằng anh sẽ tôn trọng quyết định nghề nghiệp của con gái nếu như sau này Ruby không muốn làm nghệ sĩ xăm hình nữa.

Anh Đức (Theo Daily Mail)


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục