• Zalo

Kẻ bệnh hoạn hãm hiếp 1.000 phụ nữ ở châu Âu hầu toà

Thế giới Thứ Tư, 29/09/2010 06:10:00 +07:00

(VTC News) - Joerg P thú nhận đã hiếp dâm 20 vụ ở Hà Lan, Đức, Bỉ, Luxembourg và còn tới hơn 1.000 phụ nữ khác cũng là nạn nhân của tên bệnh hoạn này.

(VTC News) - Phiên toà vừa được bắt đầu ở Đức để xét xử kẻ phạm tội tình dục cuồng loạn nhất châu Âu. Hắn đã thừa nhận việc cưỡng hiếp hơn 1.000 phụ nữ trong suốt 22 năm.

Chân dung Joerg P. 

Joerg P (tên cuối của hắn không được tiết lộ theo luật của Đức) đã sử dụng thủ đoạn ăn theo bộ phim nổi tiếng “Sự im lặng của bầy cừu” để làm hại các nạn nhân.

Trong bộ phim nổi tiếng đó, kẻ giết người Jame Gumb (Anthony Hopkins thủ vai) giả vờ bị gãy một cánh tay để nhận được sự giúp đỡ di chuyển nhiều đồ đạc nặng và sau đó đánh vào đầu người đã giúp mình.

Joerg P (46 tuổi) cũng giả vờ bị thương tương tự như vậy và hắn gõ cửa nhà những người đã được hắn theo dõi từ trước rồi hỏi đi nhờ nhà vệ sinh. Sau đó, hắn hành động như một con ác thú.

Joerg P thú nhận đã hiếp dâm 20 vụ ở Hà Lan, Đức, Bỉ, Luxembourg và còn tới hơn 1.000 phụ nữ khác cũng là nạn nhân của tên tội phạm tình dục cuồng loạn này.

Joerg P (sinh ra tại Altenahr, Rhineland, Đức) thừa nhận hắn vô cùng ghét những người phụ nữ thông minh và nói với toà án ở Dusseldorf rằng hắn luôn có nhu cầu muốn phá hoại danh giá của những người phụ nữ đó.

Joerg P tuyên bố rằng “muốn trả thù cho chính mình trên thân xác của những người phụ nữ” và hắn có một ham muốn vô độ trong vấn đề tình dục.

Thậm chí trong suốt một kỳ nghỉ với vợ và hai con của hắn ở Lake Constance, miền nam nước Đức, Joerg P vẫn rời khỏi gia đình để phạm tội. Sau đó, hắn lại quay trở lại với gia đình hắn như không hề có chuyện gì xảy ra.

Joerg P khai trước toà rằng hắn thường theo dõi nhà của những nạn nhân trong vài giờ để chắc chắn rằng họ ở nhà một mình, trước khi hắn tấn công.

Hắn sẵn sàng ra ngoài vào lúc đêm tối, trang bị một con dao và một chiếc mặt nạ được làm từ nilông và đột nhập vào nhà của những phụ nữ sống một mình để cưỡng bức họ. Joerg P thừa nhận đã gây ra 9 vụ cưỡng hiếp ở Krefeld, Cologne và Aachen (Đức).

Tên tội phạm nguy hiểm này đã bị bắt vào tháng 3 vừa rồi, sau khi chứng cứ DNA được gửi đến Đức từ Bỉ. Hắn cũng thường xuyên qua lại với gái mại dâm để cố gắng thoát ra khỏi suy nghĩ và ham muốn bệnh hoạn của mình, nhưng điều này không giúp được gì cho hắn và hắn vẫn tiếp tục phạm tội.

Joerg P sẽ bị tuyên án vào tháng tới và có thể hắn sẽ phải chịu hình phạt tối đa 15 năm tù, cũng như buộc phải điều trị một thời gian dài trong bệnh viện tâm thần.

» Kinh sợ vụ án ăn thịt bạn tù vì cái toilet và nhìn đểu
» Vụ án mạng kinh hoàng gây chấn động dư luận Anh
» Kẻ ăn thịt bạn tù vì bị độc chiếm toilet đã lĩnh án
» Đang tâm nhốt 6 con trong xe cùng với chó
» Nhốt 5 con vào tủ quần áo, 2 bé chết thảm
» Giấu xác 3 con ruột trong tủ quần áo suốt 20 năm

Anh Đức (Theo Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục