• Zalo

Dùng trăn để… massage

Thế giới Thứ Hai, 29/03/2010 03:44:00 +07:00

(VTC News) - Những người đến thăm công viên Surrey (Anh) sẽ có cơ hội để giải toả stress bằng một cách massage vô cùng đặc biệt – massage bằng… trăn.

(VTC News) - Những người đến thăm công viên Surrey (Anh) sẽ có cơ hội để giải toả stress bằng một cách massage vô cùng đặc biệt – massage bằng… trăn.

Tin liên quan

» Sốc với bài tập ăn bọ cạp, thằn lằn sống của lính Mỹ
» Cá có đầu rắn và 33 chiếc răng dưới bụng

 
Những vị khách tới công viên Surrey (Anh) được mời chào để thử phương thức massage rất mới lạ này và giúp họ sảng khoái hơn trước khi tham gia vào trò chơi đi xe đạp mới được gọi là Kobra.

 
Những lời mời thú vị này được dành cho những khách hàng chú ý đến khu nhà ở VIP mới xây xong ở Chessington, Anh.

 
Một nhân viên ở công viên này cho biết: “Massage bằng trăn sẽ giúp quý khách có những giây phút thư giãn tuyệt vời, chắc chắn chưa từng được trải nghiệm qua các kiểu massage thông thường. Kiểu massage mới lạ này sẽ giúp các dây thần kinh ở trên cơ thể con người được kích thích, lưu thông máu”.

 
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ này đã trở thành tâm điểm khi họ đưa ra phương thức massage độc đáo giữa hàng trăm kiểu trị liệu massage khác. Chỉ với 50 bảng Anh, khách hàng sẽ có 6 con trăn trườn trên cơ thể và giúp cho các cơ đỡ mỏi nhức, đem lại một cảm giác sảng khoái đặc biệt. Tất nhiên, kiểu massage này không thích hợp với những người yếu tim!

Đức Anh (Theo Xinhua, AN)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục