• Zalo

Đã tìm thấy thi thể 10 thủy thủ vụ chiến hạm Mỹ đâm tàu chở dầu

Thế giới Thứ Hai, 28/08/2017 11:37:00 +07:00

Hải quân Mỹ ngày 28/8 thông báo đã tìm thấy thi thể của toàn bộ 10 thủy thủ mất tích trong vụ va chạm giữa tàu khu trục tên lửa USS John S.McCain với tàu chở dầu trên vùng biển phía Đông Singapore sáng 21/8.

Tuyên bố của Hạm đội 7 Hải quân Mỹ xác nhận 10 thi thể trên được tìm thấy bên trong các khoang nhập nước của con tàu. USS John S. McCain hiện neo đậu tại căn cứ hải quân Changi ở Singapore.

sailors2808

Các thủy thủ thiệt mạng trong vụ va chạm giữa chiến hạm Mỹ và tàu chở dầu.

Danh tính của các thủy thủ xấu số này cũng đã được công bố ngay sau đó.

"Nguyên nhân vụ va chạm vẫn đang tiếp tục được điều tra", tuyên bố này cho biết thêm.

Vụ va chạm giữa tàu USS John S. McCain và tàu dầu mang cờ Liberia xảy ra sáng 21/8 ở ngoài khơi Singapore, gần eo biển Malacca làm 10 thủy thủ mất tích và 5 người khác bị thương. Ngoài các trường hợp mất tích, các thủy thủ còn lại đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Singapore để điều trị.

Riêng khu trục hạm Mỹ bị đâm móp mạn trái, thủng một lỗ lớn khiến nước tràn vào các khoang bên trong trong khi tàu chở dầu cũng bị hư hại nhưng không quá nghiêm trọng.

>>> Đọc thêm: Giả thiết sốc liên quan Triều Tiên trong vụ chiến hạm Mỹ đâm tàu chở dầu

Video: Tàng hình quá tốt, siêu chiến hạm của Mỹ gặp nhiều rắc rối

Song Hy (Nguồn: Reuters)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Xe tăng Trung Quốc bị súng máy bắn thủng

Xe tăng Trung Quốc bị súng máy bắn thủng

Giải thi đấu xe tăng quốc tế 2017 diễn ra ở Alabino, Nga là một dịp để đánh giá so sánh xe tăng của Nga và Trung Quốc, tuy nhiên kết quả so sánh bất lợi cho cỗ máy bọc thép của Trung Quốc khi nó có thể bị bắn thủng bằng súng máy.