• Zalo

Công ty Canada sa thải lái xe làm bắn nước lên người đi đường

Thế giới Thứ Ba, 31/07/2018 11:59:00 +07:00

Một công ty ở Canada đã phải lên tiếng xin lỗi và sa thải một nhân viên, sau khi video anh này lái xe vô ý thức, bắn nước lên người đi đường bị phát tán lên mạng xã hội.

Vụ việc xảy ra trên một con phố gần trường đại học Ottawa, Canada được BBC đưa tin ngày 30/7 vừa qua.

Trong đoạn video dài 45 giây ghi lại vụ việc, người lái xe cố tình lao vào vũng nước đọng, té ướt người đi đường. Hành động này xảy ra liên tiếp 3 lần trong vòng chưa đầy 30 giây.

Chiếc xe sau đó được xác nhận thuộc sở hữu của công ty Black & McDonald.

Video: Tài xế cố tình đánh lái tạt nước tung tóe vào người đi đường

Đoạn video sau khi được đăng tải đã gây bão trên các trang mạng xã hội, thu hút tới hơn 750.000 lượt xem. Trước làn sóng công kích dữ dội của dư luận, Black & McDonald đã phải lên tiếng xin lỗi vì hành động vô ý thức của lái xe thuộc công ty này.

"Chúng tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả những người bị ảnh hưởng bởi hành vi không thể chấp nhận của lái xe thuộc công ty chúng tôi trong sự cố gần đây ở Ottawa", Black & McDonald viết trên trang Facebook của công ty, đồng thời khẳng định đã sa thải tài xế vô ý thức trên.

Một phát ngôn viên của Black & McDonald cho biết công ty đang tích cực hợp tác với cảnh sát để làm rõ vụ việc.

Theo Ottawa Sun, cảnh sát sẽ không xem xét cáo buộc hình sự đối với lái xe của Black & McDonald vì cho rằng việc bị công ty sa thải đã là hình phạt đủ sức răn đe với người này.

>>> Đọc thêm: Tài xế 'ruột' của ông Putin thiệt mạng sau tai nạn thảm khốc trên cao tốc

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục