• Zalo

Cháy lớn tại trung tâm thương mại trong khu người Việt ở quận Cam, California

Thế giới Thứ Năm, 24/01/2019 11:06:00 +07:00

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu thương xá Phước Lộc Thọ, nơi tập trung nhiều người Việt sinh sống ở khu Little Saigon, quận Cam, bang California, Mỹ.

Ngọn lửa bắt đầu bùng phát vào khoảng 16h30 chiều 23/1 (giờ địa phương) bên trong một cửa hàng áo cưới và nhanh chóng lan sang các cửa hàng lân cận bán gốm sứ và hoa rồi tới tầng áp mái của cả trung tâm thương mại này. 

Ít nhất 3 xe cứu hỏa cùng khoảng 70 nhân viên của Cơ quan Cứu hỏa quận Cam đã được huy động tới hiện trường vụ cháy. 

Các video tại hiện trường cho thấy hoạt động chữa cháy tập trung vào một cửa hàng sửa chữa ô tô. 

Tới 18h, ngọn lửa đã được dặp tắt hoàn toàn. 

Rất may không có người bị thương trong vụ hỏa hoạn. Một nhân viên cứu hỏa bị thương nhẹ và đã được đưa tới bệnh viện. Cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân của vụ việc. 

Một số hình ảnh từ hiện trường: 

2

 (Ảnh: Twitter)

3

 (Ảnh: Twitter)

4 3

 (Ảnh: Twitter)

6 4

(Ảnh: Twitter) 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nhà hàng không được cấp phép tại chợ Đồng Xuân - chợ châu Á lớn nhất Berlin -  vẫn tiếp tục hoạt động mặc dù bị phạt tiền nhiều lần

Nhà hàng không được cấp phép tại chợ Đồng Xuân - chợ châu Á lớn nhất Berlin - vẫn tiếp tục hoạt động mặc dù bị phạt tiền nhiều lần

Theo nhật báo Đức Neues Deutschland (Nước Đức mới) số ra ngày 23/01/2019, bất chấp sự cấm đoán của chính quyền quận Lichtenberg - Berlin, các nhà hàng, quán ăn và việc tổ chức các sự kiện trong nhà lồng chợ (Halle 18) không có giấy phép của khu chợ Đồng Xuân, chợ châu Á lớn nhất Berlin, vẫn tiếp tục hoạt động.

Việt Nam luôn cởi mở trong hợp tác, ủng hộ chính nghĩa

Việt Nam luôn cởi mở trong hợp tác, ủng hộ chính nghĩa

Việt Nam sẽ cùng phối hợp với các nước nỗ lực gìn giữ và củng cố môi trường hòa bình và ổn định, thúc đẩy đối thoại, tăng cường liên kết và kết nối ở các khu vực đồng thời cùng nhau xử lý những thách thức mà nhân loại đang đối mặt.