• Zalo

Cha mẹ bé 5 tuổi kiện vì con không dự tiệc cũng mất phí

Thế giới Thứ Ba, 20/01/2015 07:08:00 +07:00

Một gia đình người Anh đang tính sẽ tổ chức một vụ kiện sau khi phát hiện ra hóa đơn 'phí vắng mặt' trị giá 15.95 Bảng trong túi cậu con trai 5 tuổi.

(VTC News) - Một gia đình người Anh đang tính sẽ tổ chức một vụ kiện sau khi phát hiện ra hóa đơn 'phí vắng mặt' trị giá 15.95 Bảng trong túi cậu con trai 5 tuổi.

Tờ hóa đơn được cha mẹ phát hiện sau khi cậu bé không tham dự một buổi tiệc tại trung tâm trượt tuyết ở Cornwall, Anh.

Derek Nash và vợ phát hiện ra tờ hóa đơn trị giá 15.95 Bảng với nội dung 'phí vắng mặt' trong túi của Alex, cậu con trai 5 tuổi của họ. Nash nói ban đầu mọi người nghĩ 'đây là một trò đùa', tuy nhiên vấn đề vẫn chưa thể giải quyết với Julie Lawrence, mẹ của cậu bé tổ chức tiệc sinh nhật ở khu trượt tuyết.
Derek Nash và cậu bé Alex cùng tờ hóa đơn 
Trước Giáng sinh, gia đình Alex đã đồng ý cho cậu bé tham gia bữa tiệc sinh nhật bạn tại khu trượt tuyết tuy nhiên sau đó Nash nhận ra họ đã có kế hoạch về thăm ông bà của Alex.

Nash nói: "Cô ấy - mẹ của cậu bé tổ chức sinh nhật -  đã đến gặp chúng tôi và hỏi xem Alex có tham dự được không. Khi đó tôi đồng ý và nói rằng Alex rất muốn tham gia. Tuy nhiên, khi nhớ ra kế hoạch đến thăm ông bà, chúng tôi đã không thể liên hệ với cô ấy vì không có số điện thoại, email hay địa chỉ".

"Trong ngày diễn ra tiệc sinh nhật, chúng tôi hỏi Alex muốn đi đâu và cháu chọn về thăm ông bà", cha cậu bé nói thêm.

Sau đó, Alex trở lại trường học vào ngày 6/1 và gia đình đã bị sốc khi nhận được tờ hóa đơn sau đó 1 tuần.

Nash phân trần: "Tôi và vợ đã tìm kiếm cô ấy - mẹ của bạn Alex - để xin lỗi về sự vắng mặt của con trai trong bữa tiệc nhưng không thể gặp được. Tuy nhiên, ngày 15/1 chúng tôi thấy một bao thư màu nâu, trong đó có hóa đơn 'phí vắng mặt' trong buổi tiệc trị giá 15.95 Bảng".
Cận cảnh hóa đơn
Cận cảnh tờ hóa đơn phí vắng mặt của Alex 
Sau đó, cha của Alex đã đến gia đình cậu bé tổ chức tiệc sinh nhật để gặp người mẹ. Tại đây Nash nói anh không hài lòng với hành động của cô ta và sẽ không thanh toán hóa đơn này.

Thay vì gửi hóa đơn cho con trai mình, Nash cho rằng mẹ của cậu bé tổ chức sinh nhật có thể gặp trực tiếp ông chứ không thể hành động theo một cách khó tin như vậy.

Lawrence, mẹ cậu bé tổ chức sinh nhật đang có nguy cơ đối mặt với một vụ kiện nhỏ từ phía gia đình Nash, trong khi đó 2 cậu nhóc đã không còn chơi với nhau ở trường nữa.

Về phía Lawrence, cô cho rằng việc Alex không đến dự tiệc của con trai trong khi gia đình đã nhận lời mời khiến cô phải đưa ra những khoản chi lãng phí. Trong một tuyên bố của mình, Lawrence nói: "Tất cả các chi tiết đều có trong giấy mời dự tiệc. Họ đã có mọi thứ để có thể liên hệ với tôi".

Hiện nay, mẹ của Alex hay vợ của Nash vẫn không muốn tiết lộ tên của mình và được Telegraph nói đang tìm cách giải quyết tình hình thông qua liên hệ facebook với Lawrence.

Tùng Đinh (Theo Telegraph)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục