Thế giới

Bạn thân ông Kim Jong-un khóc trên truyền hình trực tiếp vì xúc động khi nói về Hội nghị Mỹ - Triều

Thứ Ba, 12/06/2018 11:39:00 +07:00

Cựu cầu thủ bóng rổ NBA Dennis Rodman tới Singapore trước khi Hội nghị Mỹ - Triều diễn ra, ông Rodman khóc khi đang trên sóng truyền hình trực tiếp.

Khi nói về Hội nghị Mỹ - Triều, cựu cầu thủ bóng rổ NBA Dennis Rodman, bạn thân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, không cầm được nước mắt vì xúc động. Ông Rodman nói rằng "đây là điều gây sửng sốt" với giọng run run, sau đó lấy tay lau nước mắt. Cựu cầu thủ bóng rổ này vẫn tiếp tục khóc vì xúc động, sau đó phải lấy khăn để lau nước mắt.

Ông Dennis Rodman nhận định rằng những lần nói chuyện giữa ông và ông Kim Jong-un, cũng như việc Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp ông Kim Jong-un là những điều hợp lẽ cần phải làm. “Chúng ta cần mở những cánh cửa và biến thế giới này trở thành nơi tốt đẹp hơn”, ông Rodman nhấn mạnh.

ban anh an khoc

Bạn thân ông Kim Jong-un khóc trên truyền hình trực tiếp vì xúc động khi nói về Hội nghị Mỹ - Triều. (Ảnh: CNN)

Cựu cầu thủ bóng rổ NBA Dennis Rodman từng đến Triều Tiên vào năm 2013 và là bạn thân của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ngày 8/6, ông Dennis Rodman đăng trên Twitter rằng ông sẽ hỗ trợ hết sức mình cho những người bạn của ông – Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un.

Trong bản tin trực tiếp của CNN, ông Rodman đội chiếc mũ với khẩu hiệu của Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Làm cho nước Mỹ vĩ đại lần nữa”. Ông Rodman còn nhắc lại về những lời đe dọa nhắm đến ông khi ông Rodman quyết định tới gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, thậm chí có kẻ còn dọa giết ông Rodman.

Video: Bạn thân ông Kim Jong-un khóc trên truyền hình trực tiếp vì xúc động khi nói về Hội nghị Mỹ - Triều

>>> Đọc thêm: Đồng loạt các quan chức Nhật Bản phản ứng về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Nguyễn Tiến
Ảnh selfie tươi rói của ông Kim Jong-un tại Singapore gây 'bão' mạng

07:15 12/06/2018

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cười tươi trong bức ảnh selfie cùng Ngoại trưởng và Bộ trưởng Giáo dục Singapore trong chuyến đi dạo trên đường phố Singapore tối 11/6.

Trump và Kim Jong-un sẽ hội đàm riêng trong 45 phút

06:54 12/06/2018

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Trump sẽ có cuộc hội đàm riêng trong 45 phút trước khi tham gia một cuộc họp song phương với các phụ tá và có bữa trưa làm việc.

Bức ảnh Tổng thống Trump khoanh tay 'đối đầu' với Thủ tướng Merkel gây bão

07:24 11/06/2018

Bức ảnh Tổng thống Trump khoanh tay, mặt đối mặt với Thủ tướng Đức Angela Merkel đang được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Cái bắt tay bất thường của Tổng thống Pháp, khiến tay ông Trump in rõ vết hằn

17:17 10/06/2018

Dường như ông Macron đã dồn rất nhiều sức trong cái bắt tay với Tổng thống Donald Trump bởi dấu tay của ông vẫn hằn nguyên trên bàn tay người đồng cấp Mỹ.

Thủ tướng Singapore tiết lộ số tiền 'khủng' để tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều

16:38 10/06/2018

Thủ tướng Lý Hiển Long cho biết Singapore đã chi khoảng 20 triệu đô Singapore (15 triệu USD) cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều, nhưng khẳng định đảo quốc sư tử luôn sẵn sàng chi trả con số này vì đây là đóng góp của đất nước ông cho nỗ lực duy trì hòa bình quốc tế.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tới Singapore

15:17 10/06/2018

Sau khi có nhiều thông tin về việc nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bí mật lên đường tới Singapore bằng máy bay của hãng hàng không Trung Quốc vào sáng 10/6, truyền thông Singapore cập nhật máy bay chở ông Kim đã hạ cánh xuống Singapore vào khoảng 15h địa phương.

Thủ tướng: 'Biển Đông phải là vùng biển hòa bình, an toàn'

13:03 10/06/2018

Phát biểu tại Hội nghị G7 mở rộng ngày 9/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh G7 ủng hộ lập trường chung của ASEAN về việc bảo đảm an toàn, tự do hàng hải, không quân sự hóa trên Biển Đông.

Liên tiếp 3 máy bay từ Triều Tiên lên đường tới Singapore, bao gồm cả chuyên cơ của ông Kim Jong-un

12:45 10/06/2018

Chuyên cơ riêng Ilyushin IL-62M của ông Kim Jong-un được cho là đang trên đường bay tới Singapore sau khi xuất phát từ Bình Nhưỡng vào sáng 10/6, theo trang web theo dõi hành trình bay FlightRadar 24.

Ông Kim Jong-un đang trên đường tới Singapore bằng máy bay của Trung Quốc?

11:42 10/06/2018

Một máy bay tư nhân Trung Quốc được cho là chở theo nhà lãnh đạo Kim Jong-un đang trên đường tới Singapore sau khi hạ cánh kín đáo xuống Bình Nhưỡng vào sáng 10/6.

Thủ tướng tại Hội nghị G7: Việt Nam không đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế

10:05 10/06/2018

Khẳng định Việt Nam không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế, Thủ tướng đề xuất các nước G7 thúc đẩy hình thành cơ chế hợp tác toàn cầu về giảm chất thải nhựa để hướng tới mục tiêu các đại dương xanh và sạch, không còn rác thải.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng