• Zalo

Ảnh cảnh sát Mỹ cứu 2 mẹ con gốc Việt sau siêu bão Harvey gây bão mạng

Thế giới Thứ Ba, 29/08/2017 06:44:00 +07:00

Bức ảnh viên cảnh sát Mỹ bế hai mẹ con gốc Việt ra khỏi ngôi nhà ngập nước ở thành phố Houston, bang Texas sau cơn bão Harvey đang gây sốt trên các trang mạng xã hội.

Trong bức ảnh, viên cảnh sát Daryl Hudeck bế chị Catherine Pham và cậu bé Aiden 13 tháng tuổi vượt qua biển nước để ra khỏi ngôi nhà bị nước lũ bao vây ở Houston hôm 27/8.

canh-sat-be-hai-me-con-khoi-ngoi-nha-ngap-lu-sau-bao-harvey-1

 Bức ảnh đang gây sốt mạng xã hội những ngày qua. (Ảnh: AP)

Điều đặc biệt trong bức ảnh là cậu bé Aiden vẫn đang say ngủ trong vòng tay mẹ mà không hề hay biết gia đình cậu cùng nhiều người dân trong khu vực vừa phải đối mặt với cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào bang Texas trong hơn 50 năm qua.

Ít nhất 5 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương sau khi siêu bão Harvey càn quét bang Texas tối 25/8. Nhiều khu vực ở Texas ghi nhận lượng mưa tương đương với một năm chỉ trong vòng một tuần qua. 

Hàng chục nghìn người dân đã phải rời bỏ nhà cửa để di dời tới nơi an toàn hơn trong khi giới chức địa phương vẫn đang tiếp nhận các cuộc gọi khẩn cấp. 

Video: Sức tàn phá khủng khiếp của siêu bão Harley

Các tuyến đường huyết mạch cũng như nhiều cơ sở hạ tầng ở Texas bị nhấn chìm trước sức tàn phá nặng nề của cơn bão mạnh nhất Mỹ phải hứng chịu trong 12 năm. 

>>> Đọc thêm: Xôn xao chú chó 'tiên tri' siêu bão Harvey sẽ càn quét nước Mỹ

Song Hy (Nguồn: AP)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục