• Zalo

16 hình ảnh ấn tượng nhất trong tuần

Thế giới Chủ Nhật, 17/10/2010 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc giải cứu thợ mỏ lịch sử ở Chile, lễ duyệt binh của lực lượng quân đội Triều Tiên... là những khoảnh khắc khó quên trong tuần qua.

(VTC News) - Cuộc giải cứu thợ mỏ lịch sử ở Chile, lễ diễu binh của lực lượng quân đội Triều Tiên, những con mòng biển đang bay đi kiếm ăn... là những khoảnh khắc khó quên trong tuần qua.
Lính cứu hỏa đang dập tắt đám cháy xảy ra ở siêu thị Garver Flea, Ohio, Mỹ, ngày 13/10. Tòa nhà này được xây dựng từ năm 1866 và đã  được xếp hạng Di tích lịch sử cấp quốc gia.
Một trong 33 thợ mỏ ở San Jose, Chile được đưa lên mặt đất, đoàn tụ với gia đình sau hơn 2 tháng bị kẹt sâu dưới lòng đất, ngày 13/10.
Hình ảnh phản chiếu qua gương của 2 mẹ con người Uzbek  bên ngoài ngôi nhà bị phá hủy ở làng Shark, ngoại ô thành phố Osh, Kyrgyzstan, ngày 7/10.
2 vận động viên khúc côn cầu của đội Buffalo Sabres và đội New Jersey Devils đang thi đấu trong khuôn khổ vòng đầu tiên giải vô địch quốc gia, ngày 13/10. Giải đấu đang diễn ra ở Buffalo, New York, Mỹ.
Một người chơi chim ở Randalstown, Bắc Ailen đang xếp lại  các lồng chim Bạch Yến, ngày 11/10.
Những con mòng biển đang bay qua lưới để đi kiếm ăn ở hồ Velky Tisy, làng Lomnice nad Luznici, miền nam Bohemian, cộng hòa Séc, ngày 13/10.
Một binh sĩ Mỹ đang kiểm tra một người đàn ông Afghanistan bị nghi là thành viên của Taliban ở Afghanistan, ngày 10/10.
Các tín đồ đạo Cơ đốc tham gia cuộc hành hương ở  Cirio de Nazare trong lễ hội tôn giáo lớn nhất năm của Brazil ở thành phố Belem, ngày 10/10. Có khoảng hơn 1 triệu tín đồ Cơ đốc giáo sinh sống dọc sông Amazon tham gia sự kiện này.
Một binh sĩ trường trung học sĩ quan Xavier đang đứng giữa những quả bong bóng trong lễ diễu binh Columbus Day ở thành phố New York, Mỹ, ngày 11/10. Columbus Day được tổ chức hàng năm ở Mỹ nhằm ghi nhớ sự kiện Christopher Columbus đến Tân Thế Giới ngày 12/10/1492.
Một người phụ nữ Kyrgyzstan và con trai đang thu hoạch bông trên cánh đồng ở ngoại ô thành phố Osh, Kyrgyzstan, ngày 11/10.
Một chú ếch đang bơi trong  vùng đầm lầy đầy quả việt quất ở Wareham, Massachusetts, Mỹ, ngày 13/10.
Những người biểu tình đang đốt con tàu đã đâm chết 3 người ở Sirajganj, Bangladesh, ngày 11/10. Cảnh sát đã phải dùng hơi cay và đạn cao su để giải tán đám đông.
Những công nhân đang làm việc tại nhà máy sản xuất gạch ở ngoại ô Herat, phía tây Kabul, Afghanistan, ngày 13/10.
Một phụ nữ đang đứng trên trụ xi măng khi cảnh sát triển khai lực lượng nhằm đảm bảo an ninh cho cuộc tuần hành biểu tình của người dân địa phương trong ngày Columbus Day ở Bogota, Colombia, ngày 12/10.
Lực lượng nữ quân nhân Triều Tiên tham gia duyệt binh trong lễ kỷ niệm lần thứ 65 ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên vào ngày 10/10 ở thủ đô Bình Nhưỡng.
Một lái xe người Israel đâm vào nhóm thanh niên đeo mặt nạ người Palestin khi họ đang ném đá vào các xe ô tô của người Israel, ngày 8/10.

Mai Nguyên (Theo MSNBC)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục