Thế giới mọt sách của Lazada Book Lovers

(VTC News) - Lazada Book Love, ngày hội sách chứng minh cho một "ông lớn" thương mại điện tử ở Việt Nam dù gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua.

Cổ tích giữa lòng công viên xanh

Nếu bạn là một con mọt...hội sách - nhân vật thường trực đi linh tinh lang tang qua mọi hội chợ sách giảm giá - thì nhắc đến gian hàng, bạn chắc chỉ có thể hình dung ra hình ảnh: một cái hộp vuông với mấy chiếc bàn dài chất cơ man nào là sách. Chấm hết.

Vậy thì nên ghé chơi gian hàng E53 & E54 của Lazada.vn ngay và luôn! Không cần mua gì cả, chỉ ngắm thôi là cũng vui cái bụng, no con mắt rồi. Bạn còn nhớ hiệu sách nhỏ xinh mà nàng Belle say sưa bước ra trong câu chuyện “Giai nhân & Quái vật” không? Thế giới mọt sách của Lazada Book Lovers mà tôi thấy cũng đáng yêu như vậy, có điều xì-tin-dâu hơn chút đỉnh. 

 

Bờ rào trắng, chậu trang nguyên rực đỏ bên song cửa sổ màu nâu, mái hiên nhỏ lấp ló chiếc đèn sắt cổ,... gian hàng sách của Lazada.vn cho ta thứ cảm giác như vừa rảo bước qua một góc phố châu Âu yên bình, thơ mộng. Vẫn chưa hết, thoáng dừng chân rẽ bước vào trong, ai cũng sẽ tìm thấy cho mình một vài bất ngờ nho nhỏ.

Đó là chiếc cầu thang tháp sách đậm chất vintage, mảng phông giấy báo ngà gợi nhớ nhung về mấy hiệu sách cũ thuở ấu thơ hay những phối cảnh độc đáo từ bìa sách, hoa xếp, kẹo giấy. Lời khuyên từ người viết là bạn nên tranh thủ ghé thăm hội sách từ sớm để cảm nhận được trọn vẹn vẻ cổ tích của gian hàng khi khách tham gia vẫn còn lác đác.

 

 


Trai thanh gái lịch hội ngộ

Nhắc đến Lazada Việt Nam, người ta thường chỉ nhớ đến các sản phẩm điện tử công nghệ. Thế nhưng, trong số hơn 30.000 sản phẩm đang được bày bán trên trang bán lẻ trực tuyến này còn có “gia tài” của một cộng đồng...ngộ chữ. Họ chính là gia đình Lazada Book Lovers, những tâm hồn mộng mơ, thực tế đủ loại nhưng đều có điểm chung là lỡ trúng tiếng sét tình yêu với sách.

Một số gương mặt tác giả trẻ đang được yêu thích sẽ xuất hiện tại gian hàng Lazada.vn

Một số gương mặt tác giả trẻ đang được yêu thích sẽ xuất hiện tại gian hàng Lazada.vn


Nguyễn Phong Việt sẽ có buổi ra mắt phiên bản mới

Nguyễn Phong Việt sẽ có buổi ra mắt phiên bản mới "Từ Yêu Đến Thương" vào 18h30 ngày thứ 6 (28.3.2014) tại gian hàng Minh Châu Books kết hợp cùng Lazada.vn 


Cùng ngày còn có Đêm nhạc ký tặng sách của tác giả Hamlet Trương

Cùng ngày còn có Đêm nhạc ký tặng sách của tác giả Hamlet Trương


P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN