Thế giới khóc vì cô bé 13 tuổi hóa bà lão

Đoạn clip của một cô bé 13 tuổi gửi cho Selena Gomez đã khiến cả thế giới phải khóc.

Ngày 9/2, báo chí nước ngoài đưa tin cùng đoạn clip của một cô bé họ Hwang 13 tuổi bị mắc chứng bệnh progeria (tạm dịch là chứng bệnh lão hóa sớm). Clip này cô bé gửi cho thần tượng của mình là nữ diễn viên kiêm ca sĩ Selena Gomez. Trong đó ghi lại hình ảnh của Hwang tự tay làm những chiếc vòng đeo tay và nói lời cám ơn tới thần tượng của mình đã tới động viên cô bé tại bệnh viên nhi tại Los Angeles vào tháng 12 năm ngoái.

Cô bé họ Hwang và bức ảnh kỷ niệm chụp cùng Selena Gomez 
Cô bé 13 tuổi đã già đi nhanh gấp 10 lần so với những người bạn cùng trang lứa. Trông em như một bà cụ. Bị mắc chứng bệnh lão hóa này, Hwang chịu rất nhiều đau đớn. Cô bé thường nghe ca khúc Who says của Selena Gomez để tự an ủi chính mình. Rồi có một ngày, có một vị khách tới tìm Hwang. Không ai khác đó chính là Selena Gomez. Cô đã tới động viên Hwang và chụp tấm hình lưu niệm, trong đó có đeo chiếc vòng tay do Hwang tự xâu lấy. Cô bé hóa bà lão khi hồi tưởng lại và nói rằng: “Selena Gomez là người anh hùng của em”. Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô bé Hwang miệt mài xâu những chiếc vòng tay tới hơn 10h đêm sau khi được đăng trên trang you tube đã được hơn 1,67 triệu lượt người xem. Cả thế giới đã khóc vì cô bé đang rất lạc quan này.

 

Loading the player ...

Video: Cô bé 13 tuổi hóa bà lão

Căn bệnh progeria là một căn bệnh hiếm gặp trên thế giới khi một đứa trẻ mới sinh bị già đi với tốc độ rất nhanh. Tỷ lệ mắc căn bệnh này 1/8 triệu trẻ em được sinh ra.

Tin liên quan

» Công bố bệnh 'cô gái hóa bà già' ở Hội An
» Cô gái hóa bà già: Khó phục hồi, có thể sinh con
» Cô gái 26 tuổi hóa bà già lên báo nước ngoài
» Người đàn ông mong cưới cô gái hóa bà già 70
» Người chồng chung tình của cô gái hóa bà già
» Clip: Trò chuyện với cô gái hóa bà già
» Video: Cô gái hóa bà già có thể hồi phục 70%

La Dolce (Theo Daum)/ 24h

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN