• Zalo

VTC Game và VTCz-one tích hợp cộng đồng

Thế giới game Thứ Ba, 02/11/2010 11:41:00 +07:00

(VTC News) - Từ ngày 1/11, VTC Game và VTCz-one chính thức triển khai tích hợp cộng đồng bằng việc chuyển giao các sản phẩm dịch vụ trực tuyến giữa hai đơn vị.

(VTC News) - Kể từ ngày 1/11/2010, VTC Game và VTCz-one chính thức triển khai tích hợp cộng đồng bằng việc chuyển giao các sản phẩm dịch vụ trực tuyến giữa hai đơn vị. Giải pháp này được xem là bước đột phá để nâng cao dịch vụ và phát triển cộng đồng của hai nhà phát hành.

Để thực hiện việc tích hợp cộng đồng VTCz-one vào VTC Game, hai nhà phát hành đã thống nhất, công tác chuyển giao sẽ được tiến hành đồng bộ, chuyên nghiệp với phương châm đảm bảo tối đa quyền lợi cho các tập khách hàng của mình.

03 sản phẩm sẽ được chuyển giao đầu tiên là các game Thần Mộ, Tru tiên, Xích Bích (dự kiến phát hành lại).

Những sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của VTC Game...

Về việc thống nhất các kênh thanh toán, tiến tới tích hợp dịch vụ và cộng đồng, ông Phạm Công Hoàng, Giám đốc VTC Game cho biết: “Đơn vị thanh toán Vgold của VTCz-one sẽ được quy đổi hoàn toàn thành Vcoin với giá trị tương ứng. Khi sử dụng dịch vụ của VTC Game, khách hàng của VTCz-one có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi trong việc nạp tiền vào tài khoản, và giá trị tài khoản sẽ không thay đổi. Toàn bộ thông tin tài khoản, nội dung trong các dịch vụ của VTCz-one sẽ được đảm bảo nguyên vẹn”.


... và VTCz-One sẽ được tiến hành chuyển giao đồng bộ, chuyên nghiệp với phương châm đảm bảo tối đa quyền lợi cho các tập khách hàng của mình.

VTC Game và VTCz-one là hai đơn vị kinh doanh trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam-VTC. Kế hoạch tích hợp dịch vụ và cộng đồng giữa hai đơn vị này sẽ được triển khai toàn diện từ công tác quản lý, hỗ trợ, tổ chức sự kiện, truyền thông cộng đồng và chăm sóc khách hàng. Trong đó, sản phẩm tiên phong sẽ là Thần Mộ Ký (http://thanmo.vtc.vn) với máy chủ thứ 6 “Nhân tiên hợp nhất” ra mắt ngày 5/11/2010.


VTC Game là một trong những nhà phát hành dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu Việt Nam, sử dụng cổng thanh toán điện tử VTC eBank. VTC eBank được đánh giá là cổng thanh toán điện tử lớn nhất tại Việt Nam với 47 triệu thành viên. Trong khi đó, đơn vị thanh toán được sử dụng chủ yếu trong các dịch vụ của VTCz-one là Vgold.

Hạ Vy
Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục