• Zalo

Ubisoft sắp tái bản bộ ba game Prince of Persia

Thế giới game Thứ Hai, 27/09/2010 06:33:00 +07:00

(VTC News) - Ubisoft sắp phát hành lại bộ ba game hành động nổi tiếng Prince of Persia dưới định dạng HD vào tháng 11 tới đây.

(VTC News) - Ubisoft sắp phát hành lại bộ ba game hành động nổi tiếng Prince of Persia dưới định dạng HD vào tháng 11 tới đây.

Từng có rất nhiều trò chơi do Ubisoft phát hành để lại những dấu ấn khó phai trong lòng game thủ nhưng nếu được chọn một cái tên tiêu biểu nhất, có lẽ đa phần game thủ sẽ nhớ tới bộ ba game huyền thoại Prince of Persia trước tiên.
Hoàng Tử Ba Tư sắp trở lại 

Cả ba trò chơi này đều rất thành công khi được phát hành trên hệ máy PS2 trước đây.

Để nhằm đáp ứng nhu cầu của những game thủ chưa có điều kiện tiếp xúc và chơi qua dòng game này, mới đây Ubisoft đã công bố việc tái bản bộ ba game về Hoàng Tử Ba Tư này dưới định dạng độ phân giải cao trên hệ máy PS3.
 

Prince of Persia HD Trilogy sẽ được phát hành duy nhất trên PS3 trong tháng 11 tới đây. Vẫn giữ nguyên kết cấu, nội dung so với phiên bản PS2 trước đây. Sự thay đổi đáng kể nhất của game có lẽ nằm ở độ chất lượng hình ảnh đã được nâng cao để không thua kém những tựa game hành động mới được phát hành.

Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục