• Zalo

Trò chơi “Đào vàng” gia nhập Zingplay

Thế giới game Thứ Sáu, 10/09/2010 05:12:00 +07:00

(VTC News) - Nhằm tạo ra những trải nghiệm mới dựa trên cách chơi đơn giản và các tính năng cải tiến mới lạ, trò chơi “Đào vàng online” sẽ ra mắt vào ngày 9/9.

(VTC News) - Nhằm tạo ra những trải nghiệm mới dựa trên cách chơi đơn giản quen thuộc và các tính năng cải tiến mới lạ, trò chơi “Đào vàng online” sẽ ra mắt vào ngày 9/9. 

Nhằm tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới dựa trên cách chơi đơn giản quen thuộc và các tính năng cải tiến mới lạ hấp dẫn, trò chơi “Đào vàng online” do GSN – nhóm phát triển game miền Bắc của công ty VNG sẽ được trình làng vào ngày hôm nay 09/09/2010.
 

Nếu như trước đây bạn chỉ một mình chơi Đào vàng trên phiên bản offline, thì nay với “Đào vàng online” bạn có thể tác chiến cùng với 3 người bạn chơi khác. Thêm vào đó, với tính năng tranh cướp vàng và các phép hỗ trợ tương khắc nhau sẽ tạo ra những trận tranh tài gay cấn, thú vị cho người chơi.

Dùng phép là một tính năng mới lạ của Đào vàng online. Hiện trò chơi sẽ có 3 loại phép để hỗ trợ cho người chơi là Băng, Gió, Sét. Sau khi câu được vàng, người chơi sẽ được hưởng số lượng tiền thưởng tương ứng. người chơi có thể dùng tiền này để mua phép. Dùng phép giúp người chơi thắng đối phương một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài tính năng đào vàng, điểm đặc biệt của trò chơi Đào vàng trong ZingPlay đó là tính năng “cướp vàng”. Người chơi không đơn thuần là chỉ cạnh tranh nhau bằng cách câu vàng mà còn có khả năng tranh cướp vàng của nhau. Với tính năng này, trò chơi sẽ thêm phần vui nhộn và thú vị cho game thủ.

Hạ Vy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục