• Zalo

Tổng hợp diễn biến vòng bảng FFOL WC 2010 (Phần 3)

Thế giới game Chủ Nhật, 27/06/2010 04:40:00 +07:00

(VTC News) - Diễn biến những trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ vòng bảng giải đấu FIFA Online World Cup 2010.

(VTC News) - Diễn biến những trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ vòng bảng giải đấu FIFA Online World Cup 2010.

Tin liên quan

» Tổng hợp diễn biến vòng bảng FFOL WC 2010 (Phần 2)
» Tổng hợp diễn biến 12 trận đấu vòng bảng FFOL WC 2010Trận cầu của bảng E. Khởi đầu lượt đấu này là trận Hà Lan và Nhật Bản. Có vẻ như sự điều khiển các chàng trai của HLV Trương Văn Phúc vẫn rất ổn định với chiến thắng sát nút 4-3 trước HLV Phạm Phú Anh Vũ. Và đáng lẽ ra, trong những phút cuối, may mắn có vẻ hợp với màu cam của đội tuyển Hà Lan.

Cameron có chiến thắng đậm đà 4-0 trước Đan Mạch. Quả thật là khá bất ngờ nếu như đây cũng là tỷ số của 1 trận đấu thật trong lượt trận World Cup diễn ra tại Nam Phi này. Đúng là bóng đá, luôn mang lại cho những người liên quan sự bất ngờ và hưng phấn tột độ.

Lượt 2 của bảng F bắt đầu với Slovakia và Paraguay. Tỉ số hòa 1-1 là tỷ số chung cuộc của trận đấu.

Trần Hương Anh Vũ,  HLV Slovakia, cỗ xe tăng của Fifa online, anh tiến chậm nhưng chắc. 

Trận tiếp theo là Ý và Việt Nam, cũng lại là một tỷ số hòa, nhưng trong trận đấu này cũng có thể coi là nhiều bàn thắng với 3-3. Hai đội chia đều số bàn thắng ghi được và cũng chia đều số điểm có được sau 5 phút thi đấu.

Bảng G bắt đầu với lượt trận của Brazil và Bờ Biển Ngà. Hai đội đấu ngang ngửa, HLV của Brazil là Lê Anh Tú cũng có chút gì đó may mắn song hành trong trận đấu này với chiến thắng sát nút 3-2 trước HLV Trương Văn Hoài Phương.

Trận đấu giữa Bồ Đào Nha với Bắc Triều Tiên đã kết thúc vòng 2 trong lượt vòng bảng chung kết Fifa World Cup 2010 với chiến thắng chung cuộc thuộc về Bồ Đào Nha. Tỷ số khá sát nút nhưng an toàn là 2-1 và Bắc Triều Tiên đành chấp nhận tặng điểm cho đối thủ của mình.

Cuối cùng là vòng hai của bảng H với sự góp mặt của Chile, thắng Thụy Sỹ 4-1 và Tây Ban Nha thắng Honduras 2-1. Vậy là vòng 2 của vòng bảng vòng chung kết Fifa World Cup 2010 đã kết thúc.
Bàn thắng đến với Nam Phi từ rất sớm, mở đầu cho “cơn mưa bàn thắng dội xuống Pháp 

Ngay sau đây là vòng đấu loại cuối cùng của lượt trận vòng bảng. Với bảng A, Uruguay chiến thắng đậm đà 5-0 trước Mexico. Gần như Tô Trung Hiếu đã nhẹ nhàng mà ấn tượng vượt qua vòng bảng với 3 trận thắng mà trận nào cũng với tỷ số cách biệt rất lớn. Uruguay cầm chắc tấm vé vào vòng sau với 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt đấu.

Tiếp theo là trận đấu của chủ nhà Nam Phi với Pháp. Cũng là trận đấu với cơn mưa bàn thắng đến từ Nam Phi, tỷ số chung cuộc của trận đấu là 5-1 và Nam Phi cũng giành vị trí thứ 2 của bảng để tiếp tục vào vòng sau với 2 trận thắng và 1 trận thua
còn Pháp và Mexico thì bắt tay nhau về nước.

Với kết quả bên bảng B, trận đấu khởi đầu cho vòng 3 là Nigeria hòa Hàn Quốc với tỷ số 2-2. Mặc dù kết quả này không thực sự làm vui lòng người xem nhưng có vẻ như hai đội tuyển này cùng dắt tay nhau vào vòng sau với tổng điểm là 7, 2 trận thắng, 1 trận hòa, nhưng Hàn Quốc vẫn dẫn đầu theo hiệu số bàn thắng.

Trận đấu còn lại của bảng B chỉ mang tính hình thức giữa 2 đội Hy Lạp và Argentina. Tỷ số là 2-1 nghiêng về Hy Lạp. Ra về với 3 điểm trong tay và 1 trận thắng, có lẽ đây cũng là điểm an ủi cho Hy Lạp, còn Argentina thì ra về trong tình trạng trắng tay.

Bùi Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục