• Zalo

Tin đồn: PSP2 sẽ xuất hiện tại E3 2010

Thế giới game Chủ Nhật, 16/05/2010 06:19:00 +07:00

(VTC News) – Một số nguồn tin cho rằng Sony sẽ giới thiệu PSP2 tại triển lãm E3 2010 tới đây.

(VTC News) – Một số nguồn tin cho rằng Sony sẽ giới thiệu PSP2 tại triển lãm E3 2010 tới đây.

Theo như một số nguồn tin được cung cấp bởi chuyên trang game MCV thì Sony sẽ mang đến một bất ngờ rất lớn tại triển lãm E3 2010 diễn ra vào tháng sáu tới đây. Nhiều khả năng đó sẽ là sự xuất hiện của phiên bản tiếp theo trong các dòng máy PlayStation Portable.
Liệu PSP2 có sắp xuất hiện tại E3 2010 

Nguồn tin trên vẫn chưa được kiểm chứng và nó cũng không phải xuất phát từ nội bộ Sony mà là từ một số hãng phát hành game có mối liên hệ mật thiết với hãng điện tử lớn nhất thế giới này.

Tuy nhiên Sony vẫn im lặng trước dư luận về những tin đồn trên. Mặc dầu vậy, một nhân viên của Sony mới đây đã tiết lộ rằng hãng sẽ có một thiết bị chơi game được ra mắt trước Giáng sinh năm nay và với thiết kế có phần hao hao giống iPhone.

Từ thông tin trên ta có thể thấy rằng chiếc PSP2 sẽ nhiều khả năng có màn hình cảm ứng. Tuy vậy phong cách của PSP sẽ vẫn phải được giữ lại và do đó nhiều khả năng thiết bị này vẫn sẽ có hệ thống điều khiển như trong PSP trước đây.
Mẫu ý tưởng của PSP2 

Dù chưa được hãng chính thức thừa nhận, nhưng với thị trường có phần bị lép vế bởi 2 đối thủ là Apple iPhone và Nintendo DSi trong thời gian qua thì rõ ràng Sony sẽ có nhiều việc phải làm. Cả 2 chiếc máy trên đều thành công nhờ màn hình cảm ứng. Do đó khả năng Sony vận dụng công nghệ trên là hoàn toàn có cơ sở.

Thông tin về chiếc máy trên nhiều khả năng sẽ được Sony giới thiệu tại hội nghị E3 diễn ra vào tháng 6 tới đây.


Hoàng Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục