• Zalo

Tiêu diệt quái vật - Bình ổn Thế Giới

Thế giới game Thứ Hai, 17/05/2010 07:02:00 +07:00

(VTC News) - Từ ngày 11/05 đến 18/05/2010, Ban Điều hành game Bá Chủ Thế Giới chính thức tổ chức sự kiện đấu trường trong game với tên gọi “Quái vật nổi loạn”

(VTC News) - Từ ngày 11/05 đến 18/05/2010, Ban Điều hành game Bá Chủ Thế Giới chính thức tổ chức sự kiện đấu trường trong game với tên gọi “Quái vật nổi loạn”. Tham gia sự kiện này, các game thủ sẽ có cơ hội thử sức đánh quái vật và mang về những phần quà giá trị.

 
Trong thời gian diễn ra sự kiện, tại Cổng Nữ Hoàng sẽ xuất hiện binh đoàn quái vật bí ẩn, chúng chặn cướp những vật phẩm quý giá của Hoàng Gia. Nhiệm vụ của người chơi là săn lùng và tiêu diệt những quái vật này, trả lại vật phẩm lại cho Nữ Hoàng. Mỗi gia đình tham gia sự kiện sẽ được tặng 02 Chip thuộc tính 100, 10 viên Socola trái tim và 20 Hổ phách thần bí.

Ngoài ra, trong thời gian từ 12/05 đến 14/05/2010, game thủ còn có thể thử tài suy luận và phán đoán trong sự kiện “Lyndon – Kẻ phản bội”. Người chơi sẽ xâu chuỗi các tình tiết trong sự kiện “Quái vật nổi loạn” để truy tìm tung tích của kẻ cầm đầu. Huy hiệu nhà vua (60 ngày) và Trang phục áo khoác Lyndon sẽ được trao cho game thủ nào có thể tìm và vạch trần kẻ chủ mưu đứng sau những rắc rối này.

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Giám đốc Sản phẩm Bá Chủ Thế Giới chia sẻ: “ Qua chuỗi sự kiện này, chúng tôi muốn tạo một sân chơi sôi nổi và thú vị để các game thủ không những có thể thử sức đánh quái mà còn vận dụng óc suy luận phân tích để tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau tất cả những rắc rối này và nhận về những phần quà thật giá trị. Hy vọng rằng các game thủ sẽ có những phút giây thư giãn thật thoải mái với Bá Chủ Thế Giới”

P.H

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục