• Zalo

Tiết lộ phần thưởng hàng hiệu của CĐTL đợt 1 và 2

Thế giới game Thứ Tư, 13/10/2010 10:17:00 +07:00

(VTC News) - Không khí sôi động, gay cấn, cạnh tranh quyết liệt từng điểm số… là cụm từ dành cho đợt 1 của chuỗi sự kiện Tích điểm thưởng nhận ngay hàng hiệu...

(VTC News) - Không khí sôi động, gay cấn, cạnh tranh quyết liệt từng điểm số… là cụm từ dành cho đợt 1 của chuỗi sự kiện Tích điểm thưởng nhận ngay hàng hiệu mà Con Đường Tơ Lụa tổ chức dành tặng các thành viên nhân Ngày Độc Lập…

Phần thưởng hấp dẫn chưa từng có

Chưa bao giờ trên cả 9 sever các thành viên lại trở nên sôi động đua tranh tích điểm tại Con Đường Tơ Lụa như bây giờ, bởi đây chính là cơ hội để họ có thể nhận được những vật phẩm độc đáo từ VDC-Net2E.

Nhật Ấn ROC +7 full blue là một vật phẩm vô cùng quý giá, không bán tại hệ thống siêu thị của Con Đường Tơ Lụa. Trước đây, để có được vật phẩm này người chơi phải kết hợp với các thành viên khác tạo thành một liên minh vào hang săn tìm và giết ROC (ROC còn có tên gọi khác là “Quái Điểu”).

Với lượng máu 1.4 tỉ và tuyệt chiêu “Tuyệt đối sát thương thì việc khuất phục được “Quái điểu” là một điều không hề dễ dàng, chính vì thế phần thưởng trở nên vô cùng giá trị và là mơ ước của bất cứ lữ khách nào đang tham gia trên hành trình huyền thoại.

Rất nhiều các phần thưởng giá trị đang chờ đón các game thủ Con Đường Tơ Lụa khi tham gia cuộc hành trình


Đá thuộc tính
cũng là một vật phẩm mà người chơi có cơ hội sở hữu khi tiêu diệt được ROC, khi ép đá vào món đồ của mình, đá giúp cho người chơi có thể thay đổi thuộc tính đặc biệt cho item như: chống choáng, chống ru ngủ, tăng khả năng ra đòn chí mạng của vũ khí và tăng thêm những chỉ số vô cùng độc đáo giúp tăng thêm sức mạnh cho người sở hữu những món đồ đó…

May mắn đến với mọi thành viên

Giờ đây để sở hữu những item độc đáo, quý hiếm đó không còn là điều khó khăn khi các bạn tham gia vào sự kiện Tích điểm thưởng nhận ngay hàng hiệu của Nhà Phát Hành VDC-Net2E cho Con Đường Tơ Lụa.

 Đợt 1 kéo dài 4 ngày (từ 8-11/10/2010) của chuỗi sự kiện đã kết thúc, có rất nhiều những lữ khách may mắn nhận được item hạng nhất ngày và hạng nhất đợt. 09 Nhật Ấn ROC +7 full blue đã thuộc về: cK__, XxGauTrucxX, 0NguyenThao0, BachTieuKieu, _ToNuKinh_, Arthos, StarRevenge, __tactu__, BlueExchange. Để đổi được phần thưởng đặc biệt này, có những thành viên như XxGauTrucxX tại sever Thái Dương đã phải tích tới 8304 điểm mới nhận được trang phục, nhưng cũng có những thành viên may mắn như __tactu__ ở sever Thiên Ưng chỉ với 1200 điểm đã có được phần thưởng quý hiếm nay.

Cơ hội nhận thưởng dễ dàng

Khi người chơi tham gia vào event “Ngày độc lập” và mua các item lá cờ trong siêu thị F10 thì hệ thống sẽ cộng điểm cho bạn tương ứng với mỗi lá cờ được mua.

Người may mắn sở hữu những món đồ quý hiếm là người có số điểm cao nhất trong bảng xếp hạng ngày và bảng xếp hạng đợt tại mỗi server.

Phần thưởng hàng ngày sẽ có Đá thuộc tính và phần thưởng với trang phục “Quái Điểu” tự chọn sẽ được cập nhật và thông báo cho người chơi sau khi kết thúc mỗi đợt.

Nóng cùng “hàng hiệu” đợt 2 của sự kiện

Chuỗi sự kiện Tích điểm thưởng nhận ngay hàng hiệu kéo dài từ 8-31/10/2010 đã kết thúc đợt 1 và bắt đầu bước vào đợt thứ 2 với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho 4 ngày đua tranh tiếp theo.

Hạng nhất của đợt 2 này sẽ nhận được Nhật Ấn Roc +7 full blue( tự chọn) + Đá thuộc tính (1 viên- được chọn trong 3 loại).

Hạng nhất ngày (tính trên từng sever) có cơ hội nhận được Đá thuộc tính (1 viên- được chọn trong 3 loại).

Rất nhiều cơ hội nhận quà độc dành cho người chơi, event sẽ còn kéo dài đến 31/10 và mỗi ngày phần thưởng sẽ trở nên hấp dẫn hơn, chờ đợi thành viên của Con Đường Tơ Lụa tích điểm nhận quà.

Hạ Vy

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục