• Zalo

Tích điểm thưởng nóng hơn với hàng hiệu mỗi ngày

Thế giới game Thứ Tư, 20/10/2010 07:03:00 +07:00

(VTC News) - Sự kiện kéo dài 6 đợt đã đi được một nửa chặng đường với sự quan tâm của đông đảo các thành viên của Con Đường Tơ Lụa.

(VTC News) - Sự kiện kéo dài 6 đợt đã đi được một nửa chặng đường với sự quan tâm của đông đảo các thành viên của Con Đường Tơ Lụa.

Đợt 3 “hot” với Nhật ấn ROC +7 full blue và đá luyện kim Nasrun.

 

Sự kiện ngày càng nóng hơn, thu hút được nhiều hơn các thành viên tham gia với mong muốn nhận được “hàng hiệu” cho nhân vật của mình. Những con số ấn tượng, đột phá của điểm tích cho thấy sức hấp dẫn mạnh của các phần quà.

Đợt 3 cho thấy sự ganh đua giữa các thành viên quyết liệt hơn hẳn, chỉ 1 điểm số thôi cũng là sự cạnh tranh cao độ giữa các thành viên cho sự khát khao món đồ hàng hiệu. Với mong muốn được sở hữu vật phẩm giá trị, dao_sat39 của sever Thái Dương đã nỗ lực tích tới 12990 điểm để đổi về hàng hiệu.

Nhưng cũng có những thành viên may mắn hơn khi chỉ với 1811 điểm, Duymap tại sever Nam Thập Tự cũng đã có cơ hội sở hữu phần thưởng từ Nhà Phát hành VDC-Net2E. YoonA, BaTuoc_Eward, BachTieuKieu, Arthos, StarRevenge, __tactu__, __Smile__ cũng chính là những thành viên xuất sắc vượt qua các thành viên khác với số điểm xứng đáng cho món hàng hiệu của mình.

Trang bị Nhật ấn Roc + 8 full blue bất ngờ xuất hiện tại đợt 4

Đợt 4 diễn ra trong vòng 4 ngày, từ 20-24/10/2010 trên tất cả 9 cụm máy chủ của Con Đường Tơ Lụa. Phần thưởng ngày dành cho các lữ khách sẽ vẫn là 01 Đá Thuộc Tính (chọn 1 trong 3 loại). Phần thưởng của đợt hấp dẫn hơn với Trang bị Nhật ấn ROC +8 full blue và đá luyện kim Nasrun.

Trang bị Nhật ấn ROC +8 full blue đang trở thành cơn sốt của những thành viên mong muốn sở hữu cho nhân vật của mình món đồ hàng hiệu giá trị. Hơn cả Nhật ấn ROC +7, Trang bị Nhật ấn ROC +8 là một khát khao lớn của những thành viên đang chinh phục Con đường huyền thoại bởi những tính năng độc đáo, mới mẻ mà nó mang lại. Khi sở hữu item này, mọi tính năng của nhân vật sẽ lớn hơn, giúp cho nhân vật có thể dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ của mình.

Một nửa chặng đường đã qua, nhưng sự kiện Tích điểm thưởng nhận ngay hàng hiệu ngày càng nóng hơn với rất nhiều phần thưởng giá trị, hấp dẫn chờ đón các thành viên của Con Đường Tơ Lụa khám phá. Hãy nhanh tay để lựa chọn cho nhân vật của mình một món đồ phù hợp nhất và để trải nghiệm những tính năng mới từ Trang bị Nhật ấn ROC +8.

Hạ Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục