• Zalo

Thống Lĩnh sẵn sàng với Intro Site và Forum

Thế giới game Thứ Năm, 07/10/2010 08:20:00 +07:00

(VTC News) - Thống Lĩnh – game online được mong đợi nhất năm 2010, do SaigonTel phát hành vừa có những thông tin chính thức về ngày ra mắt Intro Site và Forum.

(VTC News) - Thống Lĩnh – game online được mong đợi nhất năm 2010, do SaigonTel phát hành vừa có những thông tin chính thức về ngày ra mắt Intro Site và Forum.

Thâm nhập thị trường Việt Nam từ những ngày hè 2010, Thống Lĩnh với tựa gốc là The Warlords được phóng tác theo tác phẩm điện ảnh cùng tên nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc, đang chuẩn bị ra mắt trang Intro Site và Forum cho cộng động game thủ Việt.
 

Trước đó, những thông tin về ngày ra mắt Intro Site và Forum đã là tâm điểm chú ý của nhiều thành phần khác nhau trong làng Game Việt. Bởi lẽ, theo thông thường thì chi khi nào cận kề thời điểm ra game, các động thái này mới được tung ra. Vì vậy làng game Việt hoàn toàn có cơ sở trông chờ vào ngày ra mắt của Thống Lĩnh không còn bao lâu nữa.

Một game thủ trên diễn đàn GameVN cho biết: “Trước đây chơi các game online như Võ Lâm, Kiếm Thế, Chinh Đồ… mình cũng đã rút ra được nhiều điều từ game online và mình tìm thấy Thống Lĩnh là thể loại mình rất yêu thích, và cũng là game mới duy nhất cuối năm nay nữa, nếu được tham gia chơi game với bản Việt hóa thì còn gì bằng. Phải chơi bằng được chứ!”

Trước đó, một trang Facebook Thống Lĩnh cũng đã ra mắt và hoạt động với nhiều sự kiện hấp dẫn. NPH SaigonTel với những bước đi kĩ càng, chăm sóc game thủ từ những ngày còn rất sớm. Thống Lĩnh, một tựa game online chuyển thể sinh động và gần gủi, tái hiện lịch sử Trung Hoa Mãn Thanh hào hùng và kịch tính, sẽ là đích đến hấp dẫn nhất, cuồn nhiệt nhất, đầy bất ngờ nhất của game thủ cuối năm 2010 này, hứa hẹn một mùa game cuối năm tràn đầy những trận đánh hào hùng và kì vĩ.

Hạ Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục